เดอะมอลล์ ชวนคนรักเสียงเพลงย้อนวันวาน ในคอนเสิร์ต “เดอะมอลล์ ELVIS VS โก๋หลังวัง”

| เปิดอ่าน

เรียกได้ว่าบริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ร่วมกับ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด, มูลนิธิศาลา เฉลิมกรุง, มูลนิธิสวัสดิการนักแสดงอาวุโส และบริษัท มาสเตอร์พีซ ออร์กาไนเซอร์ จำกัด จัดคอนเสิร์ต “เดอะมอลล์ ELVIS VS โก๋หลังวัง” การรวมตัวครั้งสำคัญของชาวโก๋กี๋และคนรักเสียงเพลงแห่งยุค 60s 70s โดยนำรายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดงานสมทบทุนมูลนิธิศาลาเฉลิมกรุงและมูลนิธิสวัสดิการนักแสดงอาวุโส จัดแสดงคอนเสิร์ตในวันอาทิตย์ที่ 3 กันยายน 2560 ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไปที่ เอ็มซีซี ฮอลล์ ชั้น 4  เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน

 

คอนเสิร์ต “เดอะมอลล์ ELVIS VS โก๋หลังวัง” ขนทัพศิลปินนักร้องชื่อดังของเมืองไทยอย่างคับคั่งที่จะมาร่วมร้อง เล่น เต้น ไปกับบทเพลงในยุคโก๋หลังวัง และบทเพลงของ ราชาแห่งร็อคแอนด์โรล  “เอลวิส เพรสลี่ย์” โดย วงดนตรีเฉลิมราชย์ วงดนตรี Big Band ที่มีชื่อเสียงโด่งดังรวมนักดนตรีระดับแนวหน้าของไทยไว้มากที่สุด ควบคุมวงโดย อาจารย์วิรัช อยู่ถาวร ร่วมด้วยศิลปินนักร้องมากมายที่จะมาขับร้องบทเพลงของ เอลวิส เพรสลี่ย์ นำโดย คุณ กฤษณะพงษ์ บูรณะสัมฤทธิ, คุณวสุ แสงสิงแก้ว, คุณแม็ค วีรคณิศร์ วัฒนกานต์กุล, คุณจีระศักดิ์ ปิ่นสุวรรณ, คุณสุดา ชื่นบาน, คุณฉันทนา กิติยาพันธ์, คุณสุขนิรันดร์ สุขหลวง,  คุณนำชาติ จันทน์อาภรณ์, คุณภาสกรณ์ รุ่งเรืองเดชาภัทร์ และคุณศุภกิจ กัลยาณกุล

 

ภายในงานจัดแสดงนิทรรศการเพื่อร่วมรำลึกครบรอบ 40 ปี การจากไปของเอลวิส เพรสลีย์ พบกับการจัดแสดงชุดและภาพต้นแบบของ เอลวิส เพรสลี่ย์ ได้แก่ ชุด “Sundial jumpsuit หรือ Mexican sundial (หน้ากากสุริยะ)” ที่เอลวิสใส่โชว์คอนเสิร์ตครั้งสุดท้าย เป็นชุดที่แฟนเพลงจดจำว่าเป็น Elvis last jumpsuit และชุด “Conquistador jumpsuit (ผู้ชนะ)” แฟนเพลงเรียกว่าชุด "Black Way Down Suit" เพราะเอลวิสใส่ชุดนี้เปิดตัวเพลง “Way Down”

แลพในงานชมการจัดแสดง รถยนต์ MG รุ่น A สีแดงคันโปรดของเอลวิส เพรสลี่ย์ ใช้แสดงหนังเรื่อง Blue Hawaii  และ Fun in Acapulco ความพิเศษยังไม่หมด! ร่วมสนุกไปกับกิจกรรมเพื่อลุ้นชิงรางวัลพิเศษ อาทิ การประกวดโก๋กี๋โชว์ลีลาขาแดนซ์ และการประกวดชุดเริ่ดสะแมนแตน นอกจากนี้ในงานยังมีร้านอาหารและเครื่องดื่มในตำนานโก๋กี๋ ให้อิ่มอร่อยฟรีตลอดทั้งงาน 

 

เชิญชวนโก๋กี๋และคนรักเสียงเพลงมาร่วมร้อง เล่น เต้น ในคอนเสิร์ต “เดอะมอลล์ ELVIS VS โก๋หลังวัง” จัดแสดงในวันอาทิตย์ที่ 3 กันยายน 2560 ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป ที่ เอ็มซีซี ฮอลล์ ชั้น 4  เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน  ผู้ที่สนใจสามารถซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ เดอะมอลล์ ทุกสาขา (ยกเว้นนครราชสีมา)  ในราคา 800 บาท เพียง 1,000 ที่นั่ง สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตร M Card รับสิทธิซื้อในราคา 500 บาท และเมื่อแสดงคู่กับบัตรไทยไลฟ์การ์ด ราคาพิเศษเพียง 400 บาท ทั้งนี้รายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดงานร่วมสมทบทุนมูลนิธิศาลาเฉลิมกรุงและมูลนิธิสวัสดิการนักแสดงอาวุโส สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ M CARD CALL CENTER โทร 02-789-5555 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.