อัสนี-วสันต์ ชวน ตูน-ใหม่ ร่วมวงร็อคในคอนเสิร์ต “ร็อคเธอเสมอ”

| เปิดอ่าน

ร็อครุ่นใหญ่ที่เปิดคอนเสิร์ตทีไรก็บัตรขายหมดเกลี้ยงทุกที จะเป็นใครไปไมไ่ด้นอกจาก พี่ป้อม พี่โต๊ะ อัสนี-วสันต์ โชติกุล ที่คราวนี้กลับมาระเบิดความมันให้กับแฟนเพลงชาวไทยกันอีกครั้ง พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ ตูน บอดี้ สแลม , ใหม่ เจริญปุระ ครั้งแรกและครั้งเดียวที่จะมาร่วมสร้างปรากฏการณ์ขนเพลงฮิตเพลงดังที่ดีที่สุดในอดีตมาไว้บนเวทีคอนเสิร์ต ทุกคนจะได้เต็มอิ่มกับระบบ แสง สี เสียง สุดยิ่งใหญ่ตระการตาภายใต้ชื่อคอนเสิร์ต “ร็อคเธอเสมอ” 24 กันยายน นี้ ที่อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี  

คุณรัฐรงค์ ศรีเลิศ  (กรรมการบริหาร/บรรณาธิการ บจก. หนีกรุง คอนเน็ค) ผู้จัดคอนเสิร์ตได้เล่าให้ฟังถึงคอนเสิร์ตฯ สุดยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ว่า 

“...ถ้าพูดถึงความดังของ อัสนี-วสันต์ คงไม่มีใครปฏิเสธถึงความโด่งดังที่ผ่านมาของทั้งคู่  เพลงฮิตและเพลงดังในอดีตมากมายเป็นเครื่องการันตีความดังได้อย่างดีเยี่ยม  และที่พิเศษไปกว่านั้นคือเราได้ร็อกเกอร์สาวรุ่นเก๋าอย่าง ใหม่ เจริญปุระ และ ตูน บอดี้สแลม ขวัญใจขาร็อค  มาร่วมเป็นแขกรับเชิญสุดพิเศษในครั้งนี้ด้วย  ซึ่งหาชมที่ไหนไม่ได้ง่ายๆ ที่ทั้งสามศิลปินร็อคแถวหน้าของเมืองไทยจะมาร่วมสนุกกันในเวทีเดียวกันนี่  ครั้งนี้ทางหนีกรุง คอนเน็ค ถือว่าเป็นอีกครั้งที่เราได้ทำคอนเสิร์ตดีๆ แบบนี้ เราใช้เวลาเตรียมงานค่อนข้างนาน   ประชุมกับพี่ป้อมพี่โต๊ะถึงการนำเสนอไอเดียต่างๆ ให้คอนเสิร์ตครั้งนี้แตกต่างจากทุกครั้งที่ผ่านมา  จนมาลงตัวที่ชื่อคอนเสิร์ต ร็อคเธอเสมอ

เราจัดเต็มทุกฟังก์ชั่นไม่ว่าจะเป็นระบบเสียงรอบทิศทางระบบแสงสีจัดเต็ม รวมไปถึงการดีไซด์รูปแบบเวทีที่มองเห็นชัดทุกที่นั่ง  หรือแม้แต่กราฟฟิคดีไซด์ต่างๆ บนจอ เราวางทุกอย่างให้สอดคล้องและกลมกลืนกัน ให้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด  เพลงทุกเพลงที่นำมาร้องในครั้งนี้ พี่ป้อม-พี่โต๊ะ จะขนเพลงที่ฮิตที่สุดจากทุกอัลบั้มมาให้ได้ฟังกัน 

คอนเสิร์ตร็อคเธอเสมอในครั้งนี้เป็นการรวมสุดยอดเพลงดังที่สุดจากทุกอัลบั้มมาไว้ในคอนเสิร์ตนี้  นับ เป็นบทสรุปความสำเร็จจากทุกครั้งที่ผ่านมา โดยรายได้ส่วนหนึ่งหลังค่าใช้จ่ายเราจะมอบให้มูลนิธิรามาธิบดี 24 กันยายน นี้ครั้งแรก และ ครั้งเดียวเท่านั้น!!  การันตีที่สุดของความสนุก ที่นี่...ที่เดียว!! แล้วเจอกันครับ...”

 

แค่ฟังก็อยากไปแล้วใช่ไหมล่ะ เพราะเป็นพี่ป้อง พี่โต๊ะทั้งที บอกเลยว่างานนี้พลาดแล้วจะเสียใจ คอนเสิร์ต “ร็อคเธอเสมอ” จำหน่ายบัตรวันที่  9 สิงหาคม นี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ พิเศษ! บัตรทุกราคาจะได้รับ “ปิ๊ก” เป็นของที่ระลึก ด้วยนะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.