เอ๊ะ จิรากร เผยด้านมืด! ปล่อยเอ็มวีอกหัก "ปาใส่หน้า" ทะลุล้านวิว!

| เปิดอ่าน

ใครที่ติดตามศิลปินหนุ่ม เอ๊ะ จิรากร ตั้งแต่ซิงเกิ้ลเพลงแรกของเขานั้น จะสังเกตได้ว่าเขามักจะมาพร้อมเพลงที่แสดงมุมมองความรักแง่บวกเสมออย่างเช่นเพลง ใจกลางความรู้สึกดีๆ มาจนถึงเพลง ด้วยความปราถนาดี ที่ปล่อยเมื่อปีที่แล้ว แต่หลังจากที่เขาได้ร่วมรายการ The Mask Singer ในฐานะหน้ากากอีกาดำช่วงต้นปีที่ผ่านมา เอ๊ะ จิรากร ก็ได้มาพร้อมเพลงใหม่ ปาใส่หน้า ที่เป็นเพลงที่เนื้อดาร์คและร็อกที่สุดเขาเคยทำมา 

โดยผลงานเพลง ปาใส่หน้า นั้นเป็นเพลงร็อกบัลลาดที่พูดถึงการถูกทอดทิ้งจากคนรัก จนอยากปาคำว่ารักใส่หน้าคนที่เรารัก เพื่อให้เขาได้รู้สึกตัวเสียทีว่าเรารักเขามากขนาดไหน เป็นบทเพลงที่มาจ่ากปลายปากกาของ กบ บิ๊กแอส ศิลปินผู้อยู่เบื้องหลังผลงานเพลงสุดฮิตมากมายอีกด้วย ซึ่งในส่วนของการร้องนั้น เอ๊ะ จิรากร ก็ได้ร้องออกมาในสไตล์ร็อกที่มีความดุดันขึ้นอย่างชัดเจนเมื่อเทียบกับเพลงก่อนหน้านี้ของเขา 

คลิกฟังเพลง ปาใส่หน้า - เอ๊ะ จิรากร ได้ที่นี่

ในส่วนของมิวสิควีดีโอเพลงนี้นั้น เอ๊ะ จิรากร ก็ได้นำเรื่องราวของผู้หญิงสองคนที่ถูกคนรักนอกใจจนกลายเป็นความโกรธและความรู้สึกที่อยากปาคำว่ารักใส่หน้า เป็นมิวสิควีดีโอที่นำโลกความจริงและโลกจินตนาการมาผสมได้อย่างลงตัวมากอีกชิ้นหนึ่งเลย จนทำให้ยอดวิวเพลงนี้ทะลุหลักล้านหลังจากปล่อยออกมาไม่นาน 

คลิกชมมิวสิควีดีโอเพลง ปาใส่หน้า - เอ๊ะ จิรากร ได้ที่นี่

สำหรับใครที่ชื่นชอบผลงานเพลง ปาใส่หน้า ของ เอ๊ะ จิรากร นั้นนอกจากจะฟังเพลงใหม่ของเขาที่ Sanook! Music แล้ว ยังสามารถฟังเพลงในวันวานของเขาได้ในเพลย์ลิสต์ Best of Ae Jirakorn ด้วย ซึ่งแฟนๆจะต้องชอบผลงานเพลงรักทั้งแนวสดใสและดาร์คของเขาแน่นอน  

ขอบคุณภาพจาก Facebook Grand Musik Ae jirakorn

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.