“บอดี้สแลม-บิ๊กแอส-ลาบานูน” สร้างประวัติศาสตร์! ขึ้นแสดงเวทีเดียวกันในรอบ 20 ปี

| เปิดอ่าน

จัดว่าเป็นอีกหนึ่งประวัติศาสตร์ที่ต้องจดจำของวงการเพลงไทยเลย “Chang Music Connection presents Chang Friend Fest” เทศกาลดนตรีระดับประเทศได้นำเอาเพื่อนรักนักดนตรี 3 วงอย่าง บอดี้สแลม  “บิ๊กแอส  “ลาบานูน มาแจมบนเวทีเดียวกันได้เป็นครั้งแรกในรอบ 20 ปี เข้ากับสโลแกน ช้างเติมเต็มคำว่าเพื่อน ที่เปิดโอกาสให้แฟนเพลงชวนเพื่อนมาดูด้วยกัน งานนี้บรรดาสาวกเลยได้มันส์กันสุดขีดทำเอา พระราม 2 ฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 2 แทบแตก!!

โดย บิ๊กแอส เริ่มเปิดเวทีด้วยการขนเพลงมันส์จากทุกอัลบั้มมาให้โดดกันยับ และเมื่อเพลง เล่นของสูง ดังขึ้น เมธี ลาบานูน ก็ขึ้นมาแจมความสนุกจากนั้น วงลาบานูน ออกมาต่อความมันส์ด้วยการหยิบเพลงฮิตไล่เรียงเล่นจนครบ โดยในเพลงฮิตตลอดกาลอย่าง เชือกวิเศษ ก็ได้ ตูน บอดี้สแลม ขึ้นมาร่วมร้อง และยังมีเซอไพร์สในเพลง พลังงานจน เมื่อ น้องเปาวลี ก็เอาเสียงเพราะ ๆ กับหน้าสวย ๆ ออกมาแจกความสดใสด้วย

ก่อนจะปิดท้ายด้วยวง บอดี้สแลม โดยในเพลง เรา , คนที่ถูกรัก และ ความเชื่อ วง บิ๊กแอส และ ลาบานูน ก็ได้ขึ้นมา ทั้งร้อง ทั้งเล่นดนตรี ร่วมกันกันกับวง บอดี้สแลม เป็นครั้งแรกจนทำให้สมาชิกวงลาบานูนได้นำเรื่องราวในวันนี้มาแชร์ลงแฟนเพจส่วนตัวด้วย 

ถึงแม้จะอยู่ในวงการเพลงมาเกือบ 20 ปี แต่งาน Chang Music Connection presents Chang Friend Fest ก็เป็นเวทีที่ทำให้ศิลปินทั้งสามได้ขึ้นแสดงงานเดียวกัน จนกลายเป็นความทรงจำที่ไม่มีวันลืมของเหล่าศิลปินและแฟนเพลงเลย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.