Linkin Park โพสข้อความไว้อาลัย ตั้งเว็บไซต์อุทิศให้ Chester Bennington

| เปิดอ่าน

หลังจากที่ Chester Bennington นักร้องนำวง Linkin Park ได้เสียชีวิตลงเมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม ก็ได้มีแฟนเพลงและศิลปินทั่วโลกออกมาแสดงความอาลัยต่อการจากไปของศิลปินมากความสามารถเป็นจำนวน และล่าสุดเพื่อนร่วมวงก็ได้ออกมาเขียนจดหมายถึงเชสเตอร์เกี่ยวกับการจากไปของศิลปินคนดังเช่นกัน 

 

dbrhytjuwaeqfxj

 

โดยทางวงได้กล่าวว่าการสูญเสียของเชสเตอร์นั้นทำให้พวกเขาใจสลายและทำใจไม่ได้ เชสเตอร์เองก็เป็นศิลปินที่ได้รับความรักมากมายจากคนทั่วโลกจนตัวเขาเองอาจคาดไม่ถึง Talinda (ภรรยาของเชสเตอร์) และครอบครัว อยากขอบคุณทุกกำลังใจ ซึ่งเธอและลูกๆ อยากให้เชสเตอร์รู้ว่า เขาคือสามีและคุณพ่อที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นบทบาทไหน ครอบครัวจะไม่มีวันเหมือนเดิมเมื่อเขาจากไป และทุกครั้งที่ทำงานด้วยกัน เชสเตอร์จะมาพร้อมความกระตือรือร้นที่ทำให้ทุกคนพร้อมทำงานเพลงออกมา การจากไปของเขานั้นทำให้เกิดความว่างเปล่าที่ไม่สามารถเติมเต็มได้ 

 

daxqth2uiaan2to

 

และยังกล่าวว่าเชสเตอร์นั้นคือศิลปินที่หยิบเรื่องราวของความเจ็บปวดและเรื่องราวต่างๆมาเล่าผ่านบทเพลงอย่างกล้าหาญจนทำให้เขากลายเป็นศิลปินที่มีคนรักมากมาย พร้อมทำให้สมาชิกทุกคนมารวมตัวกันทำผลงานเพลงและทำให้ทุกคนเข้าถึงจิตวิญญาณของการเป็นมนุษย์มากขึ้น ก่อนจะปิดท้ายว่าถึงแม้ตอนนี้สมาชิกทุกคนยังไม่รู้ว่าอนาคตในเส้นทางสายดนตรีจะเป็นอย่างไร แต่สิ่งที่พวกเขารู้ก็คือเชสเตอร์นั้นคือของขวัญที่มีค่าที่เปลี่ยนชีวิตพวกเขาไปตลอดกาล และพวกเขารู้สึกขอบคุณและจะคิดถึงเชสเตอร์เสมอ 

 

ข้อความไว้อาลัยเชสเตอร์จากสมาชิก Linkin Park

 

นอกจากนี้ทางวงได้จัดทำเว็บไซต์ Chester.linkinpark.com ที่รวบรวมข้อความไว้อาลัยจากแฟนเพลงทั่วโลกจาก Twitter ผ่านแฮชแท็ค #RIPCHESTER และเผยแพร่เบอร์โทรสายด่วนศูนย์ป้องกันการฆ่าตัวตายไว้สำหรับคนที่กำลังเผชิญปัญหาทางจิตใจ และต้องการความช่วยเหลือ 

 

 

ถึงแม้ในตอนนี้ทางวงได้ยกเลิกคอนเสิร์ตโปรโมตอัลบั้มที่กำลังจะจัดขึ้น แต่แฟนเพลงหลายคนวางแผนที่จะนำเงินที่ได้จากการคืนค่าตั๋วเพื่อบริจาคให้กับองค์กรป้องกันการฆ่าตัวตายของประเทศสหรัฐอเมริกาด้วย 

 

daij7_8v0agpofi

 

เรียกได้ว่าความสูญเสียของ Chester Bennington นั้นเป็นความสูญเสียครั้งใหญ่ต่อแฟนเพลงและคนรอบตัวของเขาอย่างมาก ซึ่งเขาจะเป็นศิลปินในความทรงจำของแฟนเพลงตลอดไป 

 

ขอบคุณภาพจาก เว็บไซต์ Chester.linkinpark.com

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.