ย้อนอดีต "ดีเจ เอกกี้" กับผลงานเพลงที่หลายคนคาดไม่ถึง!

| เปิดอ่าน

ถ้าพูดถึงดีเจ เอกกี้ เอกชัย หลายๆคนคงต้องนึกถึงพิธีกรและดีเจสุดฮา ที่สร้างความสนุกตามงาน EVENT และรายการทีวีต่างๆแน่นอน แต่หลายคนอาจจะลืมไปว่าเขาเป็นนักร้องหนุ่มเสียงดีอีกคนที่ถึงแม้จะแจ้งเกิดจากการเป็นบอยแบนด์ แต่ก็มีผลงานเพลงเดี่ยวที่โดดเด่นด้วย และวันนี้ทาง Sanook! Music ก็ได้นำผลงานของดีเจเอกกี้มาให้ทุกคนได้ชมกันครับ

สำหรับวัยรุ่นยุค 90s แล้ว ดีเจเอกกี้คือสมาชิกพี่ใหญ่ของวงบอยเเบนด์ U.H.T. ที่มาพร้อมผลงานเพลงที่ฮิตมากมาย ซึ่งเขาเป็นสมาชิกที่เป็นนักร้องเสียงหลักของวงที่ทำให้ผลงานเพลงของวงออกมาลงตัว และนอกจากการเป็นสมาชิวกวง U.H.T. แล้ว เขาก็เคยได้ชิมลางร้องเพลงประกอบละคร มารยาริษยา กับเพลง คือความรักใช่ไหม ในปี 2541 ด้วย ซึ่งทำให้หลายคนทึ่งกับการร้องเพลงของเขา และหลังจากนั้นเขาก็มีโอกาสได้ทำอัลบั้มเดี่ยวในค่ายเพลงของ อัลเบิร์ต เพื่อร่วมวงด้วย

คลิกฟังเพลงทั้งหมดของวง U.H.T ได้ที่นี่

คลิกฟังเพลง คือความรักใช่ไหม - ดีเจเอกกี้

หลังจากที่ผันตัวมาเป็นดีเจนั้น ดีเจเอกกี้ ก็ได้ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตของ ATIME และโชว์ความสามารถในการร้องเพลงหลายครั้งจนมีซิงเกิ้ลในอัลบั้ม Covernight จนได้ออกซิงเกิ้ลเพลง คนที่เธอไม่ยอมรับ ที่สะท้อนตัวตนอีกมุมของเขาซึ่งหลายคนไม่เคยเห็น ว่าคนที่มีความสุขอย่างเขานั้นก็มีเรื่องเจ็บปวดที่หลายคนไม่เคยทราบมาก่อน

คลิกฟังเพลง คนที่เธอไม่ยอมรับ - ดีเจเอกกี้

คลิกชมมิวสิควีดีโอเพลง คนที่เธอไม่ยอมรับ - ดีเจ เอกกี้

เรียกได้ว่านอกจากจะเป็นพิธีกรสายฮาที่โดดเด่นแล้ว ดีเจเอกกี้ก็มีผลงานเพลงและงานด้านอื่นที่โดดเด่นด้วย จึงไม่แปลกว่าทำไมเขาถึงยืนหยัดมีผลงานในวงการตลอด 20 ปี โดยความนิยมแทบไม่ลดลงไปเลย 

ขอบคุณภาพจาก Instagram Djeaky Facebook DJEAKYFANCLUB

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.