Mild, Scrubb ฟิตเต็มที่พร้อมลุยฝน ในคอนเสิร์ต Singing in the Rain

| เปิดอ่าน

ช่วงเวลาที่จะเปลี่ยนฤดูฝนให้สดใสกำลังจะเดินทางมาถึงแล้ว สำหรับเทศกาลดนตรีดีต่อใจ Chang Music Connection Presents “Singing In The Rain 2Gether” ที่จัดโดย บริษัท ครีเอทอินเทลลิเจ้นซ์ จำกัด พร้อมการันตีว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเติมเต็มประสบการณ์แห่งความสุขตลอดวันเสาร์ที่ 5 สิงหาคมนี้แน่นอน และก่อนที่จะได้ไปสัมผัสปรากฏการณ์ความสนุกท่ามกลางสายฝนที่ฝนเทกี่ที ก็ไม่มีคำว่าเหงา มาตามติดการอุ่นเครื่องเบาๆ แต่หนักแน่นกับการฟิตซ้อมคอนเสิร์ตของ 2 ศิลปินดังวง Mild และ Scrubb กันที่ Soul Studio พระราม 9 กันซะหน่อย

บรรยากาศการซ้อมวันนี้บอกเลยว่าทั้ง Mild และ Scrubb เต็มที่กับการกระจายความฟินให้แฟนเพลงได้สนุกแบบเกินร้อย พร้อมย้ำว่าวันงานคอนเสิร์ตแฟนๆ จะได้สัมผัสกับความสนุกเน้นๆ ไม่เว้นวรรค เริ่มกันตั้งแต่การคัดเลือกเพลงที่การันตีเลยว่ายิ่งฟัง ยิ่งอิน ยิ่งฟินไปกับความพิเศษ ที่จะทำให้ทุกคนประทับใจ และไม่ผิดหวังแน่นอน

 mild

เป้ วงมายด์ เผยว่า “เตรียมตัวให้พร้อมทั้งร่างกาย เสียงร้อง เพราะเราอยากให้ทุกคนมาร้องเพลง มาเต้น ไปกับพวกเราในคอนเสิร์ต singing in the rain ตอนนนี้พวกเรามายด์พร้อมเต็มร้อยเลยครับ เพลงที่พวกเราเตรียมมาเล่นในคอนเสิร์ตครั้งนี้ครบทุกอรรถรสทั้งสนุก เพลงช้า เพลงอกหัก  ฝนตกเราสามารถสดชื่นไปกับฝนได้ กระโดดเหยียบหญ้ากันครับ เตรียมตัวให้พร้อมไปร่วมสนุกกันในวันนั้นครับ"

 

scrubb

หลายคนที่คิดถึงบทเพลงของ บอล และ เมื่อย วง Scrubb งานนี้บอกเลยพลาดไม่ได้ พร้อมชวนแฟนๆ ว่า “อยากชวนทุกคนไปสนุก และร่วมร้องพลงไปกับพวกเราสครับในคอนเสิร์ต Singing in the Rain ครั้งที่ 2 กันเยอะๆ ครับ ไปเปียกฝนด้วยกัน แล้วเจอกันครับ”

บอกเลยว่าความพิเศษมากมายที่จะเกิดขึ้นในคอนเสิร์ต Singing in the rain ทุกศิลปินดังทั้ง  Room 39 / Lula / Sqweez Animal / Scrubb /  Paradox / Tattoo Colour / Jelly Rocket / Mild / Two Popetorn พร้อมมอบความสุขให้กับทุกคนอย่างเต็มที่  นอกจากนี้ภายในงานยังเตรียมเสิร์ฟความอิ่มอร่อยในโซนอาหารสุดฮิป “FIN Food Market” และเปิดพื้นที่ให้ชาว Singing in the Rain ได้โชว์ฝีมือ D.I.Y ครีเอทตุ๊กตาไล่ฝน “Teru Teru” สุดน่ารัก แถมยังได้มีโอกาสโชว์ความมุ้งมิ้งกับเพื่อนรักในวันฝนฉ่ำด้วยแฟชั่น Rain Coat สุดชิค 

ห้ามพลาดกับคอนเสิร์ต Chang Music Connection Presents “Singing In The Rain 2Gether” ในวันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม นี้ สนามกอล์ฟ แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ต แอนด์ คันทรีคลับ จังหวัดนครราชสีมา รายละเอียดคอนเสิร์ต คลิกที่นี่

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.