เปิดภาพห้องซ้อม โปเตโต้-นูโว รวมพลังซ้อมคอนเสิร์ตพิเศษ (ที่แรก)

| เปิดอ่าน

เป็นคอนเสิร์ตที่ทำให้หลายคนเซอร์ไพรส์กันมากจริงๆ สำหรับคอนเสิร์ต "E-D-S Double Hits Concert - Nuvo Potato มันส์...สุดๆไปเลย" ที่ได้สองวงดนตรีแถวหน้าอย่าง โปเตโต้ และ นูโว มาโชว์เพลงรักในแบบฉบับของพวกเขา และในวันนี้ทาง Sanook! Music ก็ได้นำภาพเบื้องหลังการคอนเสิร์ตครั้งนี้มาให้แฟนเพลงได้ชมกันก่อนใครด้วย

โดยในงานนี้นั้นในฝั่งของวง โปเตโต้ ก็ได้เตรียมเพลงฮิตของพวกเขาอย่าง เพียงพอ รวมถึงเพลงใหม่ เธอทำให้ได้รู้ ที่พวกเขากำลังจะได้ทำเวอร์ชั่นพิเศษกับ ก้อง นูโว ออกมาโชว์กันด้วย ซึ่งในงานนี้ก็จะมีอีกหลายบทเพลงของโปเตโต้ที่ฮิตสุดๆมาให้ฟังกันแน่นอน

และในส่วนของวง นูโว นั้นพวกเขาก็มาพร้อมเพลงฮิตในวันวานมากมายอย่างเช่น สุดๆไปเลย และอีกหลายซิงเกิ้ล ที่จะได้สมาชิกวงโปเตโต้จะได้เข้ามาเติมรสชาติใหม่ๆทางดนตรีกับศิลปินรุ่นพี่ด้วย ซึ่งทางวงโปเตโต้และนูโวก็ได้เรียกน้ำย่อยโดยปล่อยคลิปการซ้อมๆสั้นให้แฟนเพลงได้ชมด้วย 

คลิกชมบรรยากาศการซ้อมของวง นูโว และ โปเตโต้ ได้ที่นี่

เรียกได้ว่าถึงแม้จะเป็นวงดนตรีที่มาจากยุคที่แตกต่าง แต่พวกเขาสามารถผสานความต่างทางดนตรีได้อย่างลงตัว และพร้อมจะระเบิดความสนุกในวันที่ 22 กรกฎาคมนี้ ซึ่งคอนเสิร์ตนี้จะเป็นการแสดงที่ทุกคนต้องจดจำกันแน่นอน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.