เผยเหตุ “แสตมป์” กล้าเสี่ยง!! เปิดค่ายเพลงเอง ไม่กลัวเจ๊ง!

| เปิดอ่าน

เรียกว่า “แสตมป์ อภิวัชร์” เป็นนักร้อง นักแต่งเพลง ที่มีผลงานโดดเด่นมากที่สุดอีกหนึ่งคน ที่กว่า 10 ปีในวงการเพลงของเค้าได้ ฝากผลงานสร้างชื่อเอาไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น คนที่คุณก็รู้ว่าใคร , สบู่ , ชายกลาง , กาลครั้งหนึ่ง , ครั้งสุดท้าย หรือ ความคิด ที่กลายเป็นเพลงฮิตตัวแทนความรักความเศร้าของคนทั้งประเทศ

ล่าสุดทุ่มควักเงินเปิดค่ายเพลงเป็นของตัวเองไม่กลัวเจ๊งตามความฝันสูงสุดของคนทำเพลง ที่มาเผยถึงที่มาที่ไปของการก่อตั้งบริษัท หนึ่ง สอง ซั่ม  พร้อมคลายข้อสงสัยที่ ใครหลายคนอยากรู้ถึงชื่อของบริ ษัทที่เก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร

ซึ่งหนุ่มสแตมป์เผยว่า...สมัยนี้อะไรๆมันก็ง่ายขึ้น ไม่ได้มีกระบวนการอะไรซับซ้ อนเหมือนสมัยก่อน ปัจจุบันเรามีโซเชียลเน็ตเวิร์ค มีโทรศัพท์ เราสามารถเข้าถึงคนฟัง เราสามารถติดต่อคนหางานได้ง่าย ผมเลยรู้สึกว่าเราสามารถทำเองได้ และมันก็คงถึงเวลาแล้วที่ เราจะทำอะไรเป็นของตัวเอง ซึ่งมันน่าจะเป็นแนวทางของตัวเราที่เราไม่ต้องถูกครอบจากอะไร ส่วนเรื่องแนวเพลงหรือการลงทุนเราก็ไม่ต้องเกรงใจใครครับ

เพราะเราไม่ได้ยืมเงินใครมาลงทุน ถ้ามันจะเจ๊งมันก็เจ๊งด้วยมือเรา เราเลยค่อนข้างมืออิสระทางด้านการทำงาน และ จิตใจ ส่วนชื่อบริษัทที่หลายคนอยากรู้ ภรรยาผมเป็นคนตั้งขึ้นมา เป็นชื่อที่ฟังดูง่าย ตอนแรกตั้งใจจะใช้ชื่อ วัน ทู ทรี เรคคอร์ด แต่ก็รู้สึกว่าในโลกนี่คงมีชื่อนี้ เยอะมากแล้ว แต่ หนึ่ง สอง ซั่ม คงมีแค่ในประเทศเรา แล้วก็มันเป็นชื่อที่ฟังดูเด็กๆดี เหมือนกับเราจะเริ่ม หัดเดิน หัดกระโดด หัดเล่น หัดเล่นดนตรีหัดทำงาน มันเหมือนกับเราได้เริ่มต้นตลอดเวลา

ถ้าใครอยากรู้ลึกมากกว่านี้ สามารถติดตามเรื่องราวของบทพิสูจน์ครั้งสำคัญของนักร้องคุณภาพ “แสตมป์ อภิวัชร์” และ โชว์สดๆซิงเกิ้ลใหม่ “The Devil” ในรายการ Life Beats (ไลฟ์ บีทส) วันอาทิตย์ที่ 23 กรกฏาคม นี้ เวลา 22.45น. ทางช่อง GMM 25 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.