ฮามาก! บร๊ะเจ้าโจ๊ก แสดงบทมนุษย์ยุคหินสุดฮาในเอ็มวี "คนกลัวเมีย"

| เปิดอ่าน

เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่นอกจากจะมาพร้อมเพลงดีๆเสมอแล้ว ยังเป็นอีกคนที่มักจะมาพร้อมความฮาด้วยสำหรับ บร๊ะเจ้าโจ๊ก หรือ โจ๊ก Mushroom Hunter ที่ผลงานสองซิงเกิ้ลที่ผ่านมาเขามาพร้อมธีมเอ็มวีสุดฮาที่สร้างรอยยิ้มให้แฟนเพลงเสมอ โดยล่าสุดเขาก็ปล่อยเอ็มวีเพลงใหม่ออกมา ซึ่งคราวนี้ได้คุณ ฝน ภรรยา และ น้อง ยูจีน และ ยี่หว่า มาแสดงด้วย

โดยผลงานเพลง คนกลัวเมีย นั้นเป็นเพลงที่พูดถึงชีวิตคนรักครอบครัวในสไตล์ของคุณโจ๊ก ที่ถึงแม้จะมีมองคนอื่นสวยบ้างแต่ก็ยังรักภรรยาคนเดียว ซึ่งเพลงนี้นั้นทางวงก็ได้หยิบดนตรีไทยมาผสมผสานเป็นครั้งแรกด้วยหลังจากที่เน้นทำดนตรีแนวคันทรี่เป็นหลักในสองเพลงที่ผ่านมา

และนอกจากจะพร้อมเพลงที่ลงตัวแล้ว หนุ่มโจ๊กก็ได้ปล่อยเอ็มวีที่ได้ลูกสาวและภรรยามาแสดงในเอ็มวีมนุษย์ยุคหินด้วย จนทำให้เอ็มวีเพลงนี้มีความแปลกใหม่และสนุกสนานด้วย ซึ่งถึงคุณฝนจะไม่ใช่นักแสดงมืออาชีพ แต่เธอก็แสดงบทภรรยาได้ตลกและน่ารักมาก และนอกจากครอบครัวแล้ว สมาชิกวง Mushroom Hunter ทุกคนก็แต่งตัวเป็นมนุษย์หินและทำเครื่องดนตรีให้มีธีมเป็นยุคหินด้วย 

คลิกชมมิวสิควีดีโอเพลง คนกลัวเมีย - Mushroom Hunter

 

เรียกได้ว่าการกลับมาครั้งนี้ของ บร๊ะเจ้าโจ๊ก และวง Mushroom Hunter นั้นมาพร้อมเพลงที่ไม่เหมือนใครและเอ็มวีที่เรียกรอยยิ้มเหมือนเดิม จนทำให้หลายคนนั้นมีความสุขทุกครั้งที่ได้ชมผลงานของพวกเขา

ขอบคุณภาพจาก Facebook ฺBrajaokoke Mushroom Hunter

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.