Aaron Carter โดนจับ เปิดศึกโซเชียลเหน็บพี่ชายใช้ตัวเองสร้างภาพ

| เปิดอ่าน

อดีตไอดอลนักร้องเด็กยุค 90s Aaron Carter ถูกจับฐานมึนเมายาเสพติดขณะขับขี่ในรัฐจอร์เจียเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา แต่เขาได้ส่งแถลงการณ์ปฏิเสธข้อกล่าวหานี้ พร้อมระบุว่า วันเกิดเหตุเขาเพิ่งเปลี่ยนยางรถยนต์มาแต่รู้สึกว่าขับไม่ค่อยสบายจึงแวะศูนย์ซ่อมรถเพื่อให้ช่างเช็กอาการ แต่กลับมีเจ้าหน้าที่ตำรวจใช้ความรุนแรงในการจับกุมเขา และยังปฏิเสธไม่ให้ขอทนายตามสิทธิ์อีกด้วย และจากภาพวงจรปิดของศูนย์ซ่อมรถก็พบว่าขณะถูกจับกุม ตัวเขาและรถก็ยังอยู่กับที่ไม่ได้ขับหนีไปไหนตามข่าวเลยด้วยซ้ำ ส่วนกัญชาที่พบในรถนั้น อดีตนักร้องระบุว่าใช้ในการรักษาอาการวิตกกังวลและเขาก็มีใบอนุญาตให้ใช้กัญชาอย่างถูกต้องด้วย

 

aaron

 

ซึ่งเมื่อข่าวแพร่สะพัดออกไป Nick Carter ซึ่งเป็นพี่ชายและเป็นสมาชิกบอยแบนด์ Backstreet Boys ได้ทวีตข้อความหา แอรอน น้องชายผ่านทางทวิตเตอร์ว่า "น้องชาย ฉันรักนายไม่ว่าจะยังไงก็ตาม ถ้านายอยากให้ช่วยอะไรก็บอกนะ ฉันอยู่ตรงนี้และจะช่วยให้นายดีขึ้นเอง"

 

 

แม้จะเป็นข้อความที่ฟังแล้วอบอุ่นใจ แต่ดูเหมือนว่าแอรอนจะไม่รู้สึกอย่างนั้น เขาโต้กลับพี่ชายอย่างเผ็ดร้อนว่า "ถ้าพี่ชายร่วมสายเลือดเป็นห่วงผมจริง ๆ ทำไมไม่โทรมาหาแล้วพูดกับผมตรง ๆ ล่ะ แทนที่จะพูดผ่านสื่อแบบนี้ มันไม่เจ๋งเลยที่นายใช้ฉันเพื่อโปรโมตตัวเอง เหมือนเตะผมซ้ำในวันที่ผมกำลังล้ม ผมรักครอบครัวนะแม้ว่าความสัมพันธ์มันจะกระท่อนกระแท่นก็เถอะ"

 

 

สำหรับ Aaron Carter โด่งดังจากการออกอัลบั้มตั้งแต่ตอนอายุเพียง 7 ขวบ ตามหลังความสำเร็จของพี่ชาย มีเพลงฮิตอย่าง "I Want Candy", "Aaron's Party (Come Get It)", "I'm All About You" เป็นต้น ด้วยชื่อเสียงที่มาตั้งแต่อายุน้อยทำให้เขาเจอปัญหามากมายในตอนเป็นโตขึ้น ทั้งความกดดันจากชื่อเสียง หน้าที่การงาน และแสงสีที่ยั่วยุ จนทำให้ต้องเข้ารับการบำบัดอาการติดยาในปี 2011 ซึ่งช่วงหลังร่างกายเขาผ่ายผอมมาก จนไม่เหลือเค้าของเด็กหนุ่มที่สดใส เจ้าตัวได้ปฏิเสธข่าวการเล่นยาและบอกว่ามีอาการผิดปกติในการรับประทานซึ่งเขาพยายามต่อสู้อยู่ และขอบคุณแฟๆ ทุกคนที่ยังเป็นห่วงเสมอ

 

 

 

____________________

Content by NoozUP

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.