“โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” ลงทุนรับบทหนุ่มออฟฟิศ ในเอ็มวีใหม่ “เวลาของเรา”

| เปิดอ่าน

เรียกได้ว่าการกลับมาพร้อมอัลบั้มที่ 5 ของศิลปินหนุ่มมากความสามารถอย่าง โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ นั้นเต็มไปด้วยเซอร์ไพรส์จริงๆ ไม่ว่าจะเป็นการชิมลางแนวร็อกในเพลง รักจริงจริง และรวมถึงการเล่นเอ็มวีเพลง ปรากฏการณ์ ด้วยตัวเอง ซึ่งในซิงเกิ้ลเพลงใหม่อย่างเพลง ช่วงเวลา นั้นเขาก็กลับมาพร้อมมิวสิควีดีโอที่เขาแสดงสองบทบาท

โดยผลงานเพลง เวลาของเรา นั้นได้ “โป โปษยะนุกูล” มาเขียนเนื้อเพลงถ่ายทอดไลฟ์สไตล์คนเมืองที่ไม่ค่อยมีเวลาให้คนรัก พอมีเวลาได้อยู่ด้วยกันก็อยากจะยืดช่วงเวลานั้นนานขึ้นอีกหน่อย และด้วยเนื้อเพลงที่ค่อนข้างหวาน เลยเติมซาวน์ดนตรีแจ๊สและไลน์เปียโนเข้าไปให้เพลงนี้ยิ่งละมุนหูมากขึ้น เป็นผลงานเพลงอีกชิ้นของโต๋ที่มีไลน์เปียโนที่ชัดเจนมากเมื่อเทียบกับซิงเกิ้ลก่อนหน้านี้

คลิกฟังเพลง เวลาของเรา ได้ที่นี่

และในส่วนของเอ็มวีเพลง “เวลาของเรา” นั้นหนุ่มโต๋เองก็ลงทุนแสดงบท “โตมร”  หนุ่มออฟฟิสมาดจืดที่ไม่ค่อยมีเวลาสวีทกับคนรักซักเท่าไหร่ แต่พอมีโอกาสเลยแอบสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนสาวที่รับบทโดย  “แพต ชญานิษฐ์” ด้วยการให้ศิลปินคนโปรดมาบรรเลงเปียโนให้ฟัง โดยนอกจากจะแสดงเอ็มวีแล้วหนุ่มโต๋เองก็ได้รับบทนักเปียโนเองด้วย 

คลิกชมเอ็มวี เวลาของเรา - โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

 

ถึงแม้ว่าในปัจจุบันนี้หนุ่มโต๋จะอยู่ในวงการเพลงมา 15 ปีแล้ว แต่เขาก็มาพร้อมอะไรใหม่ๆให้แฟนเพลงกัน ซึ่งอีกไม่นานแฟนๆจะได้ชมอัลบั้มใหม่ที่เต็มรูปแบบของหนุ่มโต๋กันแน่นอน 

ขอบคุณภาพจาก Facebook torsaksit

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.