โปเตโต้ การันตีความมันส์คูณสองในคอนเสิร์ต "E-D-S Double Hits Concert - Nuvo Potato"

| เปิดอ่าน

เรียกได้ว่าเป็นงานคอนเสิร์ตที่เซอร์ไพรส์ทุกคนจริงๆ สำหรับ E-D-S และฟิล์มกรองแสง Lamina Present E-D-S Double Hits Concert - Nuvo Potato มันส์สุดๆไปเลย ครั้งแรก!! ที่ได้สองวงดนตรี Nuvo และ Potato ที่เป็นที่สุดเลยในทุก ๆ ด้าน ร่วมโชว์ บนเวทีเดียวกัน กับความมันส์คูณสอง

โดยงานนี้สมาชิกวง โปเตโต้ ได้กล่าวถึงงานนี้ว่า “พวกเรา โปเตโต้ ดีใจมากครับที่จะได้เล่นคอนสิร์ต E-D-S Double Hits Concert - Nuvo Potato ร่วมกับพี่ๆ นูโว ที่เป็นต้นแบบหลายๆอย่างให้กับพวกเรา ทั้งในเชิงดนตรี และทัศนคติ  เป็นแรงบันดาลใจตั้งแต่เล่นดนตรีครั้งแรกเลยก็ว่าได้   นับเป็นครั้งแรกที่พวกเราได้มารวมตัวกันเล่นคอนเสิร์ตด้วยกัน  พวกเราจะขนทุกสิ่งทุกอย่างที่มี ไม่ว่าจะเป็นเพลงที่เพราะที่สุด เศร้าที่สุด ฮิตที่สุด คุณจะได้สัมผัสกับทุกความเป็นที่สุดของพวกเราในคอนเสิร์ตดีๆแบบนี้ แถมจัดให้ได้ชมกันแบบฟรีๆ พวกเราเต็มที่กันอยู่แล้ว เตรียมขากรรไกรของคุณให้พร้อม แล้วไปเจอกันนะครับ รับรองว่ามันส์สุดๆแน่นอน”

 

สำหรับแฟนเพลง โปเตโต้ และ นูโว ที่อยากไปสนุกกับพวกเขานั้น 88.5 E-D-S และฟิลม์กรองแสง Lamina Present E-D-S Double Hits Concert - Nuvo Potato  จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 22 กรกฎาคมนี้ ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์ เธียเตียร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 6 สยามพารากอน 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.