“พรีน เดอะสตาร์” แรงบันดาลใจคนรุ่นใหม่ ชวนร้องเพลงคัฟเวอร์

| เปิดอ่าน

     “พรีน เดอะสตาร์” นักร้องสาวเสียงทรงพลังและสไตล์การร้องเพลงที่เป็นของตัวเอง พร้อมความสามารถที่หลากหลายบวกกับความร่าเริงสดใสและมีความมั่นใจในตัวเอง เธอเป็นศิลปินที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นใหม่ ที่ชื่นชอบในการร้องเพลงแนว R&B, Pop และ Soul

     ในปีนี้ค่าย “Retrocity” (เรโทรซิตี้) ภายใต้สังกัด จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ โอกาสให้ทุกคนได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับโปรเจ็ค “COVERCITY Season 2” (คัฟเวอร์ซิตี้ ซีซั่น 2) โดยมี “พรีน” เป็นหนึ่งในตัวแทนที่จะเชิญชวนให้ทุกคนส่งเพลงคัฟเวอร์มาร่วมสนุกกัน ซึ่ง “พรีน” ได้นำเพลง “เธอทำให้ได้รู้” ของ โปเตโต้มาร้องและตีความใหม่ในแบบของเธอ ด้วยแนวดนตรีแบบ Soul (โซล) เน้นเสียงร้องที่ทรงพลังและการสื่อสารผ่านบทเพลง สำหรับผู้ชนะในครั้งนี้มีโอกาสจะได้มาร้องเพลงเวอร์ชั่นพิเศษร่วมกับศิลปินวัยรุ่นสุดฮอตอย่าง “พรีน รวิสรารัตน์ และ คชา นนทนันท์” ด้วย โดยเธอได้เล่าถึงโปรเจ็ค คัฟเวอร์ซิตี้ ซีซั่น 2 ให้ฟังว่า

     “พรีนดีใจที่ได้มีโอกาสมาเป็นตัวแทนและแรงบันดาลใจให้กับหลายๆ คนที่ชื่นชอบการร้องเพลงซึ่งในโปรเจ็คนี้พรีนได้นำเพลง “เธอทำให้ได้รู้” ของ “วงโปเตโต้” มาคัฟเวอร์ใหม่ในสไตล์ของพรีนเอง ขอฝากไปถึงเพื่อนๆพี่ๆน้องๆที่เป็นสายคัฟเวอร์ ชอบร้องเพลงทำคลิปวิดีโอ และอยากนำเสนอไอเดียเจ๋งๆของตัวเอง ไม่ควรพลาดโอกาสดีๆแบบนี้ “คัฟเวอร์ซิตี้ ซีซั่น 2” คืออีกหนึ่งช่องทางที่คุณจะได้โชว์ความสามารถที่มีของคุณ ไม่ว่าคุณจะร้องเดี่ยว ร้องคู่ ร้องเป็นวง คุณก็สมัครมาได้ เพราะนี่คือเวทีที่เปิดกว้างสำหรับทุกคน ขอแค่คุณคัฟเวอร์เพลงตามกติกาและโดนใจกรรมการ คุณก็มีโอกาสได้เป็นศิลปินร่วมร้องเพลงกับพรีนและพี่คชาด้วย อยากให้ติดตามกันดีๆ โอกาสมาถึงคุณแล้ว รีบส่งกันมาวันนี้ ถึง 24 กรกฏาคม นี้นะคะ เตรียมตัวกันให้ดีแล้วเรามาเจอกันนะคะ”

 


     ติดตามรายละเอียดโปรเจ็ค Covercity Season 2 (คัฟเวอร์ซิตี้ ซีซั่น 2) และข่าวสารต่างๆจาก ค่าย Retrocity (เรโทรซิตี้) เพิ่มเติมได้ทาง FB: RetrocityOffical / IG: RetrocityOfficial และสามารถดาวน์โหลด เพลง เธอทำให้ได้รู้ (เวอร์ชั่น พรีน รวิสรารัตน์) *1232073 และเพลง เธอทำให้ได้รู้ (เวอร์ชั่น คชา นนนันท์) *1232533

     รวมทั้งฟังและดาวน์โหลดเพลง “เธอทำให้ได้รู้” ในเวอร์ชั่นของ พรีน เดอะสตาร์ได้ที่ JOOX App

1. Preen - เธอทำให้ได้รู้ (COVERCITY 2)

2. คชา นนทนันท์ - เธอทำให้ได้รู้ (COVERCITY 2)

3. Preaw Rattaporn - รู้ไหมทำไม (COVERCITY 1)

4. Min Thitipat - ไม่ขอก็จะให้ (COVERCITY 1)

5. Salee Somvimala - สัญญา (จะไม่ไปไหน) (COVERCITY 1)

6. Ugene Purichaya - กระโดดกอด (COVERCITY 1)

7. แอม วิลาสินี - ทางของฝุ่น (DUST) (COVERCITY 1)

thunbnail-750


[Advertorial]

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.