ไข่ มาลีฮวนน่า เผย! ความสำเร็จแรลลี่คอนเสิร์ต "กอดดินถิ่นพ่อ มาลีฮวนน่า เอ็กซ์คูลซีฟ"

| เปิดอ่าน

เสร็จสิ้นไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับกิจกรรมดีๆ ที่คนเพลงคุณภาพ "ไข่ มาลีฮวนน่า" โต้โผใหญ่ของงานรวมพลังกับอีกหลายครอบครัวทำกิจกรรมดีๆ บนแผ่นดินพ่อหลวง รัชกาลที่ 9 "กอดดินถิ่นพ่อ มาลีฮวนน่า เอ็กซ์คูลซีฟ" จัดแรลลี่ครอบครัว กระแสตอบรับดีเยี่ยมกับคาราวาณรถ 50 คันที่เข้าร่วม

โดย "อ.ไข่ มาลีฮวนน่า" เล่าถึงความสำเร็จของแรลลี่ครั้งนี้ว่า "หลังจากลงทะเบียนที่มาลีฮวนน่า SHOP ปั้มลุงเท่งชะอำ เดินทางต่ออุทยานราชภักดิ์ หัวหิน เป็นที่แรกที่มาปักหลักกัน อนุสาวรีย์ขนาดใหญ่ที่รวมมหาราชที่ยิ่งใหญ่ของคนไทย บรรพบุรุษของเราที่ทำให้เรามีแผ่นดินทุกวันนี้

ก่อนจะเดินทางมาที่ศูนย์เรียนรู้ตามพระราชประสงค์หุบกระพง แผ่นดินของพระราชา เพราะผืนดินตรงนี้โฉนดเป็นของพระองค์ ท่าน อย่างที่รู้กันหุบกระพงได้ชื่อว่าเป็นทะเลทรายของเมืองไทย แต่วันนี้มีหนองน้ำ มีพันธุ์พืช มีการจัดการที่ดี จากดินปนทรายในวันนั้น วันนี้ชุ่มฉ่ำเพราะพระองค์ท่านนำการจัดการของประเทศอิสราเอลมาปรับใช้ ทำให้ผืนดินแห่งนี้เขียวขจี เป็นที่แรกๆ ของโครงการตามพระราชประสงค์ หลังท่านครองราชย์ ดีใจที่มีโอกาสให้หลายๆ ครอบครัวตามศาสตร์ของพระองค์แล้วนำมาปรับใช้

 

นอกจากนี่ยังได้ทำกิจกรรมดีๆ รวมกัน สักเลข 9 ซึ่งเขียนโดย อ.ช่วง มูลพินิจ ศิลปินแห่งชาติศิษย์รุ่นท้ายๆ ของ อ.ศีลป์ พีระศรี ผู้ก่อตั้งมหาวิทยาลัยศิลปากรโดยมีทีมงาน อ้วน tattoo พัทยา มาช่วยสักให้ทุกคน 

ก่อนจะปิดท้ายกับคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟแบบกันเอง อะคูสติกมาลีฮวนน่า ได้อันเชิญบทเพลงอันทรงเกียรติเพลงพระราชนิพนธ์เพลงใกล้รุ่งมาขับร้อง มีเพลงกอดดินถิ่นพ่อ เพลงเพื่อพ่อบนแผ่นดินของพ่อ และหลายเพลงที่มาให้แฟนเพลงฟังกัน 

คอนเสิร์ตครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก "อ.ธนิสร์ ศรีกลิ่นดี" และคนเพลงคนดนตรีอีกหลายท่านที่มาร่วม "กอดดินถิ่นพ่อ แรลลี่และคอนเสิร์ต เอ็กซ์คูลซีฟ" รวมกอดแผ่นดินของพ่อมาตามรอยศาสตร์แห่งพ่อ จบลงด้วยความอิ่มใจจากทุกคน ต้องขอบคุณมา ณ ที่นี้จากใจจริงๆ มั่นใจว่าต้องมีครั้งต่อไปอย่างแน่นอน" คนเพลงคุณภาพ "ไข่ มาลีฮวนน่า" กล่าวทิ้งท้าย

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.