Jack Johnson กลับมาแล้ว! พร้อมเพลงใหม่สุดมุ้งมิ้ง “My Mind Is For Sale”

| เปิดอ่าน

แค่ได้ยินชื่อของผู้ชายคนนี้กลิ่นทะเลก็ลอยมาทันที เขาคนนั้นก็คือหนุ่ม Jack Johnson ศิลปินนักร้องนักแต่งเพลงที่มีเอกลักษณ์ทางดนตรีเฉพาะตัวแนว surf-rock / acoustic เจ้าของเพลงที่คนไทยทุกคนรู้จักกันดีอย่าง “Better Together” กลับมาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ “My Mind Is For Sale” ด้วยซาวด์ที่คุ้นเคยในแบบ soft rock acoustic เป็นผลงานเพลงแรกเปิดตัวสตูดิโออัลบั้มใหม่ชุดที่ 7 All The Light Above It Too ในรอบ 4 ปี กลับมาครั้งนี้แฟนเพลงจะได้ฟังเรื่องราวสะท้อนการเดินทางของ Jack Johnson ในช่วงเวลากว่า 17 ปีที่ผ่านมาโดยผ่านทุกบทเพลงในอัลบั้มนี้กันอย่างเต็มที่

หนุ่ม Jack Johnson คนเดิม เพิ่มเติมคือประสบการณ์ในชีวิตที่เพิ่มขึ้น กล่าวว่า

“อัลบั้มนี้คือสิ่งที่ผมอยากแชร์ความในใจของตัวผมเองในช่วงหนึ่งปีที่ผ่านมา... มันเป็นปีที่ผมได้เดินทางข้ามผ่านมหาสมุทรแอตแลนติกเหนือเพื่อทำสารคดีเกี่ยวกับมลภาวะขยะพลาสติกในมหาสมุทร เป็นปีที่ทรัมพ์ได้รับเลือกตั้งเป็นประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกา เป็นปีที่ผมได้ตั้งแคมป์ เล่นเซิร์ฟ ได้สำรวจความฝันของตัวเอง ได้ใช้เวลาอยู่กับครอบครัวและเพื่อนๆ ซึ่งทั้งหมดได้กลายเป็นแรงบันดาลใจให้ผมทำเพลงเหล่านี้”

 

สำหรับอัลบั้ม All The Light Above It Too เขาได้ร่วมงานกับ Robbie Lackritz ที่มาทำหน้าที่โปรดิวเซอร์ให้ พร้อมกับเพื่อนร่วมวงเก่าแก่ของ Jack Johnson ที่กลับมามีส่วนร่วมให้ในบางแทร็คของอัลบั้มนี้อีกด้วย เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าซาวนด์เพลงแนวอะโลฮ่าริมทะเลฟังสบายหูยังคงมาเต็มเหมือนเดิมแน่นอน ซัมเมอร์นี้ยิ้มได้ตลอดก็เพราะเพลงของ Jack Johnson เนี่ยแหละ!

 

คลิกเพื่อฟังเพลงของ Jack Johnson - My Mind Is For Sale

jack-johnson-player

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.