สุดเซอร์ไพรส์!! ทัช - ปุ๊กกี้ โดดแจม "เจ เจตริน" ใน J-DNA แดนซ์สนั่นเวที

| เปิดอ่าน

เชื่อว่าหลายๆคนต่างหมดเรี่ยว! หมดแรง! ไปกับงานคอนเสิร์ตนี้ที่จัดเต็มความมันส์ พากันแดนซ์กระหึ่มอิมแพค ไปเมื่อวันก่อน (15-16 ก.ค.60) สำหรับเจ้าพ่อเพลงแดนซ์ เจ เจตริน วรรธนะสิน ที่ยังคงฟิตเปรี๊ยะเกินร้อย กลับมาทวงบัลลังก์อีกครั้ง ที่จัดเต็มโปรดักชั่น แสง สี เสียง ไม่แพ้คอนเสิร์ตอินเตอร์ พร้อมด้วยสายเลือด DNA ทั้ง 3 อย่าง เจ้านาย , เจ้าขุน , เจ้าสมุทร และหวานใจคนสวย ปิ่น เก็จมณี ที่ยกขบวน DNA มาทั้งครอบครัว

พร้อมทั้งแขกรับเชิญขาแดนซ์ที่เรียกว่ามากันล้นเวทีมาก แบบคุ้มสุดคุ้ม เริ่มเปิดฉากอย่างอลังการงานสร้าง ด้วยหุ่นจักรกลขนาดยักษ์และกองทัพแดนเซอร์กว่า 30 ชีวิต ในเพลง ฝากเลี้ยง, ประมาณนี้หรือเปล่า และ ร.ฟ.ร. ที่แฟนๆ ทั้งฮอลล์กรี๊ดกันสุดเสียงและลุกฮือขึ้นเต้นกันไม่ยั้ง ขยับจังหวะลงมาสักนิดให้พอได้โยกกันในเพลง กองไว้ และ เจ็บไปเจ็บมา

ก่อนที่จะเปิดตัวต้นกำเนิด DNA ของตัวเองอย่างพี่ชาย โจ จิรายุส ที่กอดคอกันร้องเพลง สัญชาตญาณบอก ก่อนจะส่งเวทีให้โจโซโล่กีตาร์ในเพลง ลืมไปไม่รักกัน และ หมดคำถาม ด้านเจก็ไม่น้อยหน้าขอโชว์เมดเล่ย์เพลงซึ้ง แบบไม่ธรรมดา เพราะเหาะมากับเวทีลอยได้แบบ 180 องศา จนทำให้แฟนชั้นบนๆ ได้ใกล้ชิดกันยิ่งขึ้นอีก

จากนั้นก็พาเข้าไปสู่ดินแดนแห่ง สวรรค์ชั้นเจ็ด ที่เปิดตัวมาพร้อมกับขับมอเตอร์ไซต์คู่ใจมาจอดกลางเวทีในเพลง ก็ใครมันจะไปรู้ล่ะ และ จ.เจใจหาย จนมาถึงช่วงของ DNA ผลิตมากับมือแท้ๆ ที่เปิดตัวแค่เพียง VTR ก็เรียกเสียงกรี๊ดถล่มทลาย กับสามีแห่งชาติคนล่าสุด เจ้านาย ขวัญใจสะใภ้สายมโน ในฐานะนักร้องบนเวทีแรกในชีวิตกับเพลง คนละชั้น ต่อด้วย เจ้าขุน และ เจ้าสมุทร ก็เข้ามาแท็กทีมในเพลง อ้าว ปิดท้ายด้วยศรีภรรยาคนสวยอย่าง ปิ่น เก็จมณี ที่หอบดอกไม้ช่อโตมาทำซึ้งบนเวทีพร้อมขอบคุณสามีที่อยู่เป็นกำลังใจให้กันมาตลอดและไม่ยอมปล่อมมือกันไปไหน ทำเอาเจ้าพ่อเพลงแดนซ์ถึงกับพูดไม่ออกด้วยความปลื้มใจ และร่วมกันร้องเพลง หยุด กันแบบอบอุ่นทั้งครอบครัว (อิจเบาๆ)

คลิกชมคลิป! ยุ่งน่า : Jetrin feat.Touch ซีนประวัติศาสตร์ เมื่อ 2 ตัวพ่อแห่งยุค 90's มาเจอกัน

จนมาถึงช่วงย้อนวัยกับท่าเต้นของเด็กยุค 90  กับการรวมตัวกันอีกครั้งของแดนเซอร์คู่ใจ มอริส เค และ ชาลี ที่มาเต้นด้วยกันอีกครั้งในเพลง แววตา, คาใจ และแขกรับเชิญที่เรียกได้ว่าคาดไม่ถึงสุด และเซอร์ไพรส์แบบสุดๆ  คือหนุ่ม ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง หรือ หน้ากากเงาะป่า นักร้องเท้าไฟและเป็นการประชันแดนซ์ กับเจ้าบ้านในเพลง ยุ่งน่า และ Too much so much very much ที่ทั้งร้องทั้งเต้นสมฐานะสเต็ปเทพตัวพ่อ ทำเอาบรรดาแฟนเพลงกรี๊ดรัวๆและไปพร้อมกับเสียงฮือฮาในการมาครั้งนี้แบบสุดๆ 

ส่งท้ายความมันส์แบบสุดเหวี่ยงให้สมกับคำว่านิยามคำว่า #โตแล้วจะDanceแค่ไหนก็ได้ ที่พี่เจขอเปิดบ้านต้อนรับแขกรับเชิญที่มากันอีกรัวๆ  ซึ่งขนเพลงฮิตของแต่ละคนมาให้ได้แดนซ์กันในสไตล์ EDM เต็มอิ่ม 1 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็น มาช่า วัฒนพานิช, มอส ปฏิภาณ, ไอซ์ ศรัณยู, ปุ๊กกี้ ปริศนา, ไทรอัมพ์ คิงดอม, UrboyTJ ที่ไม่มีใครยอมใคร ก่อนที่จะมาร่วมกันร้องในเพลง All I Wanna do และส่งท้ายลากันด้วยเพลง เก็บมันเอาไว้ และ บ๊ายบาย  สาวก J-DNA ฟินเต็มอิ่มทั้งร้องทั้งเต้นจนหมดพลัง จนอยากจะให้ซุปตาร์ขาแดนซ์ พี่เจ เจตริน คลานต่ำมากราบตักชั้นใน ตามคำที่กล่าวไว้ ฮ่าๆๆ ถึงแม้จะนั่งอยู่ไกลลิบที่นั่งยอดดอย จอข้างเวทีก็เห็นแค่ครึ่งหน้า แถมแผงเหล็กก็ยังมาบังอีก เฮ่อ! แต่ก็ฟินได้ค่ะ!! เพราะเดี๊ยนนั้นใจเป็น J-DNA เต็มร้อย% งานนี้เรียกว่าคุ้มค่าสมรอคอยจริงๆ 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.