เก่งเกินวัย! น้องเก้า SUPER 10 ร้องเพลง "ตราบธุลีดิน" ยอดวิวทะลุสองล้าน

| เปิดอ่าน

หลังจากที่หน้ากากหอยนางรมได้โชว์ร้องเพลง ตราบธุลีดิน จนทำให้เพลงนี้ได้รับความฮือฮาในรายการ The Mask Singer ไปแล้ว ก็มีศิลปินหลายคนที่หยิบเพลงนี้มาคัฟเวอร์กันหลายครั้ง รวมถึงศิลปินจากรายการ Super 10 อย่างน้องเก้า เกริกพล ด้วย

โดยใครที่ติดตามน้องเก้ามาจะทราบกันว่า น้องเป็นศิลปินเน็ตไอดอลจากจังหวัดพัทลุง ที่คัฟเวอร์เพลงจนมียอดวิวหลักแสนและเคยสร้างความฮือฮาด้วยการร้องเพลง เค้าก่อน ในรายการ The Voice Kids เมื่อต้นปีที่ผ่านมา และล่าสุดเขาก็ได้กลับมาร้องเพลงในรายการ SUPER 10 พร้อมหยิบเพลงที่เป็นกระแสอย่าง ตราบธุลีดิน มาร้องด้วย

ถึงแม้ว่าในน้องเก้าจะเป็นเด็กวัย 14 ที่กำลังอยู่ที่ช่วงเสียงแตกและไม่ได้เป็นคนเหนือเหมือน ปู่จ๋านลองไมค์ ผู้ร้องเพลงต้นฉบับ แต่แฟนเพลงหลายคนก็ชื่นชอบการแสดงของเขาจนทำให้ยอดวิวคลิปการแสดงของน้องเก้านั้นทะลุสองล้านวิวในเวลาแค่ 2 วันเท่านั้น และทำให้เขาได้รับของขวัญพิเศษจากรายการด้วย

เรียกได้ว่าถึงแม้จะยังเป็นศิลปินตัวน้อย แต่ผลงานของ เก้า เกริกพล นั้นก็ไม่ธรรมดาเลย เพราะเขามีทั้งความสามารถและเอกลักษณ์ในการแสดงที่ชัดเจน ซึ่งหลังจากนี้ทาง Sanook! Music จะนำผลงานต่อๆไปของเขามาให้ทุกคนได้ชมกันอีกแน่นอน 

ขอบคุณภาพจาก Facebook น้องเก้า'โพธิ์ดำ และ gerkpon_petcharat

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.