เพลงสากลใหม่ล่าสุดประจำสัปดาห์ 9-16 ก.ค. 17

| เปิดอ่าน

สัปดาห์นี้มีเพลงใหม่ๆ ที่น่าสนใจมาให้เราได้ฟังกันเพียบ ทั้งจากศิลปินที่ออกซิงเกิลใหม่เพื่อนเตรียมปล่อยอัลบั้มเต็มเร็วๆ นี้ และศิลปินที่กลับมามีผลงานใหม่หลังจากที่หายหน้าหายตาไปนาน

 

The Script – Rain

1

เจ้าของเพลงป็อบชั้นดีราวกับกวีที่มาพร้อมกับบทประพันธ์ชั้นเลิศ คราวนี้กลับมาเปิดตัวซิงเกิลใหม่ด้วยเพลงแนว Caribbean Beat ที่ทำเอาแฟนๆ ลุกขึ้นเต้นตามแบบงงๆ ว่าคราวนี้พี่มาแนวนี้เหรอ แม้จะแปลกหู แต่ยังฟังง่ายติดหูเหมือนเดิมแหละ

 

Echosmith – Goodbye

2

วง 4 พี่น้องน่ารักน่าชัง ที่ตอนนี้เหลือ 3 หน่อเพราะมือกีต้าร์ Jamie ขอตัวไปเลี้ยงลูก กลับมาออกซิงเกิลใหม่เพื่อเตรียมออกอัลบั้มใหม่ Inside a Dream ในวันที่ 29 กันยายนนี้ ได้ดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มาเป็นตัวชูโรงในแทร็คนี้ ใครที่เคยชอบแนว “Cool Kids” อาจจะงงๆ นิดนึง แต่สำหรับเรา เราว่าพวกเขาทำได้ไม่เลวนะ

 

Selena Gomez – Fetish

3

หลังจากปล่อยซิงเกิล ปล่อยเอ็มวีหลากหลายบทบาท โชว์ความสามารถทางการแสดงได้อย่างหลายบทบาทกันไปแล้วใน “Bad Liar” สาวเซก็ได้ฤกษ์ส่งซิงเกิ้ลใหม่ “Fetish” ที่มีเนื้อเพลงสยิวๆ ว่า “You got a fetish for my love, I push you out and you come right back” เป็นไงล่ะ

 

OneRepublic – Rich Love

4

นอกจากจะเพิ่งปล่อยอัลบั้มเต็มอย่าง Oh My My ออกมาแล้ว ยังขยันออกเพลงใหม่ๆ นอกเหนือไปจากในอัลบั้มมาให้เราฟังกันอยู่เรื่อยๆ ล่าสุดกับ “Rich Love” ที่มาแนวอิเล็กทรอนิกส์แดนซ์ (อีกแล้วครับท่าน) แถวยังได้ SEEB มาช่วยทำให้เพลงเท่เพิ่มไปอีก

 

KeSha – Praying

5

การกลับมาของศิลปินสาวมากความสามารถที่ต้องเผชิญกับเรื่องราวมากมาย ขึ้นโรงขึ้นศาลอยู่เป็นปีๆ ตอนนี้เธอกลับมาแล้ว พร้อมกับเพลงที่เต็มไปด้วยอารมณ์ความรู้สึกมากมาย เธอกลับมาคราวนี้รู้ได้เลยว่าเธอโตขึ้นมากจริงๆ ตอนอัดเพลงนี้อาจจะมีเสียน้ำตากันไปบ้างแน่ๆ

 

Zedd – Get Low (Feat. Liam Payne)

6

เมื่อสายแดนซ์มาพบกัน ความสนุก ความลงตัวก็ต้องมาสิคะ ทั้งสองหนุ่มมีสไตล์ในการทำงานที่ลงตัว จนถึง Zedd เอ่ยปากว่า “ตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา ทำงานกับ Liam เป็นอะไรที่สนุกมาก ผมว่าเพลงนี้เป็นเพลงที่ติดหูที่สุดเท่าที่ผมเคยแต่งมา และมันจะเป็นเพลงประจำซัมเมอร์นี้ของผมแน่นอน”

 

ยังมีอีกหลายเพลงที่เราอยากให้คุณได้ฟัง ตามไปฟังกันได้ที่เพลย์ลิส New Release [INTER] กันเลย!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.