ดับฝัน! ผู้จัดซูเปอร์โบว์ลยืนยัน ไม่ได้ทาบ "บริทนีย์" ขึ้นโชว์พักครึ่ง

| เปิดอ่าน

หลังสื่อหลายสำนักรายงานตรงกันว่า Britney Spears อยู่ระหว่างการเจรจาเพื่อขึ้นแสดงช่วงพักครึ่งศึกคนชนคน ซูเปอร์โบว์ล ปี 2018 แต่ล่าสุด Justin Toman ตัวแทนของเป๊ปซี่ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนหลักของการจัดโชว์ในทุกปี ได้ออกมาปฏิเสธถึงข่าวนี้

"ผมบอกคุณได้อย่างเดียวว่า ไม่ใช่ Britney ข่าวลือพวกนี้มีมาทุกปีแหละ" จัสติน เผยเรื่องนี้เพื่อยุติข่าวทั้งหลายบนโลกโซเชียล

 6385709785696

อย่างไรก็ตาม เมื่อปีที่แล้วก็เคยมีข่าวว่า ทางทีมผู้จัดงานได้ทาบทามนักร้องสาวเสียงทรงพลังอย่าง Adele ให้มาแสดง ซึ่งเธอได้ปฏิเสธข้อเสนอนี้ไปเนื่องจากมองว่า การแข่งขันซูเปอร์โบว์ลไม่ได้เกี่ยวอะไรกับวงการเพลง และเธอก็ไม่ถนัดที่จะไปเต้นหรือทำอย่างที่ศิลปินคนอื่นทำช่วงพักครึ่งซูเปอร์โบว์ล แต่ทาง NFL ก็ออกมาแก้เกี้ยวว่าพวกเขาแค่มอง ๆ ศิลปินที่อยากให้มาแสดง แต่ยังไม่ได้ยื่นข้อเสนอแบบเป็นกิจจะลักษณะให้ใครแต่อย่างใด

 6385709783106

เมื่อผู้สื่อข่าวยิงคำถามต่อว่า แล้วคุณมีเกณฑ์การเลือกศิลปินที่จะมาขึ้นโชว์อย่างไร จัสตินก็เผยยาวเป็นหางว่าวว่า ศิลปินที่จะได้โชว์พักครึ่งซูเปอร์โบว์ลนั้น ต้องมีพลังสูงเพราะมีเวลาให้แสดงบนเวทีประมาณ 12 นาทีซึ่งคุณต้องใส่มันให้เต็มที่ เป็นคนที่เข้าถึงได้ ไหนจะยอดผู้ติดตามบนโซเชียล ยอดขายอัลบั้ม การเป็นคนที่อยู่ในกระแส นี่ก็เป็นปัจจัยสำคัญ ยังไม่รวมถึงการแสดง แสงสีเสียงอีกที่ต้องจัดเต็ม

 

ซึ่งหลังจากเขาออกมาปัดข่าวลือนี้ ทำให้แฟน ๆ บริทนีย์หลายคนถึงกับผิดหวัง เพราะอยากจะเห็นขุ่นแม่ได้โชว์บนเวทีซูเปอร์โบว์ลแบบเต็ม ๆ เสียที บางคนก็บอกเป๊ปซี่พลาดมากที่ไม่ดึงบริทนีย์ที่มีแฟนทั่วโลกมาแสดง ส่วนบริทนีย์นั้นไม่ได้ออกมาให้ความเห็นอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ เพราะคาดว่าคงอยู่ในช่วงพักผ่อนหลังลุยทัวร์คอนเสิร์ตในเอเชียมาอย่างหนัก และเธอเองกำลังเตรียมจะขึ้นแสดงในลาสเวกัสทิ้งทวนช่วงสิ้นปีนี้หลังบอกปัดไม่ต่อสัญญาที่เซ็นมาตั้งแต่ปี 2013

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.