“วี-วิโอเลต” ตื่นเต้นขึ้นแท่นนางเอกและร้องเพลงหนังสั้น "Heartbeat จังหวะจะรัก"

| เปิดอ่าน

ทำเอานักร้องสาวเสียงใสมากความสามารถอย่าง “วี - วิโอเลต วอเทียร์” ถึงกับเกิดอาการหัวใจเต้นแรงไม่หยุด เพราะดีใจสุดๆ เมื่อรู้ว่าได้รับคัดเลือกให้เป็นนางเอกภาพยนตร์สั้น เรื่อง “Heartbeat...จังหวะจะรัก” ฝีมือผู้กำกับ 500 ล้าน “โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล” ซึ่งจัดทำขึ้นมาเป็นพิเศษ ในโอกาสฉลองครบ 70 ปี ห้างเซ็นทรัล

ซึ่งงานนี้ วียังได้รับมอบหมายให้เป็นผู้ถ่ายทอดเพลงประกอบภาพยนตร์ด้วย ซึ่งได้ฟังพร้อมกันครั้งแรกที่งานแถลงข่าว 70 ปี ห้างเซ็นทรัล ณ ห้องบอลรูม ชั้น B1 โรงแรม พาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ เมื่อวันพุธที่ 12 กรกฎาคม 2560 แม้จะผ่านเวทีการแสดงสดมาเป็นร้อยเวที แต่งานนี้สาววีก็ตื่นเต้นหนักมาก

เพราะนอกจากภายในงานจะมีการเผยหนังตัวอย่างให้ชมเป็นน้ำจิ้ม ก่อนที่หนังจะเผยแพร่ทางสื่อออนไลน์พร้อมกันทั่วประเทศ ในวันจันทร์ที่ 17 กรกฎาคม 2560 สาววียังได้โชว์ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ให้ฟังสดๆ ซึ่งถือเป็นโปรเจกต์พิเศษอีกหนึ่งงานในชีวิตของนักร้องสาวร่างเล็ก ที่มีน้ำเป็นเสียงเอกลักษณ์คนนี้ด้วย 

.....วี รู้สึกภูมิใจมากค่ะ ที่ได้ร่วมโปรเจกต์สำคัญนี้ เหมือนได้เป็นตัวแทนถ่ายทอดเรื่องราวความผูกพันของห้างเซ็นทรัล ห้างสรรพสินค้าที่อยู่คู่คนไทยมานานกว่า 70 ปี ผ่านหนังสั้นและเพลงรัก ที่เราได้เข้าไปมีส่วนร่วมในการใช้ความสามารถทั้งแสดงหนังและร้องเพลงไปพร้อมๆ กัน เหมือนฝันตั้งแต่รู้ว่าจะได้เล่นหนังที่ พี่โต้ง-บรรจง กำกับ แม้จะเป็นหนังสั้น 10 นาที แต่โปรดักชั่นเท่ากับหนังใหญ่เลย ทุกคนเป็นมืออาชีพมาก วี ตั้งใจเล่นเต็มที่ อยากให้ทุกคนช่วยเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ


ทั้งนี้ ภาพยนตร์สั้นเรื่อง “Heartbeat...จังหวะจะรัก” จัดทำขึ้นมาเป็นพิเศษในโอกาสฉลองครบ 70 ปี ห้างเซ็นทรัล เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ หญิงสาวที่เข้าไปฝึกงานที่แผนกดิสเพลย์ของห้าง จนได้พบกับพระเอกที่เป็นพนักงานห้างซึ่งมีสัมผัสพิเศษสามารถได้ยินเสียงหัวใจที่สื่อความรู้สึกภายในใจของทุกคนได้ ทำให้พบว่าเสียงหัวใจของนางเอกเป็นเสียงที่เศร้าเหลือเกิน พระเอกจึงอยากเข้าไปช่วยแต่จะด้วยวิธีใด จะสำเร็จหรือไม่ แล้วเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในห้างเซ็นทรัลจะเป็นอย่างไร สามารถติดตามได้พร้อมกันทั่วประเทศ ในวันจันทร์ที่ 17 กรกฎาคม 2560

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.