ลุ้นฟรี! บินไปแดนซ์งาน EDM ที่เนเธอร์แลนด์กับ HEINEKEN

| เปิดอ่าน

คอดนตรีแนว EDM ห้ามพลาด! กับโอกาสดีๆ ที่จะได้ไปร่วมสนุก ร่วมมัน ร่วมแดนซ์ไปกับเทศกาลดนตรีแนวอิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำของโลกอย่าง Mysteryland 2017 ที่ประเทศเนเธอร์แลนด์ฟรีๆ กับ HEINEKEN กับกิจกรรม Heineken® Live Access แคมเปญพิเศษที่จะเปิดประสบการณ์ดนตรีระดับโลก พร้อมสานต่อแนวคิดของแบรนด์ Open Your World และตอกย้ำความเป็นผู้นำในดนตรีระดับสากลให้กับแฟนเพลงชาวไทย

ครั้งนี HEINEKEN จะพาผู้โชคดีบินลัดฟ้าไปร่วมสนุกกับแสงสีเสียงแบบจัดเต็มกับเทศกาลดนตรีที่คอ EDM ทั่วโลกต้องรู้จัก และฝันอยากจะไปให้ได้สักครั้งหนึ่งในชีวิตกับ Mysteryland 2017 ไม่ใช่แค่ร่วมงานธรรมดาๆ เมื่อเป็นแคมเปญ Heineken® Live Access ผู้โชคดีทุกคนจะได้สัมผัสกับประสบการณ์สุดวีไอพี ที่มาพร้อมกับโซนพิเศษโดยเฉพาะ และสิทธิพิเศษอีกเพียบ รับรองว่างานนี้คุณจะได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ พร้อมทั้งวัฒนธรรมต่างๆ ที่หาไม่ได้กันง่ายๆ กลับบ้านไปล็อตใหญ่เลยทีเดียว

 

 player-mysteryland

mysteryland_02-750

mysteryland_01-750

mysteryland_06-750

 

ใครที่ยังไม่รู้จักงาน Mysteryland ขอบอกเลยว่าเป็นงานเทศกาลดนตรีแนว EDM ที่มีมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 1993 ภายใต้แนวคิด “สันติภาพ ความรัก และดนตรี” สถานที่จัดงานก็ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติอันงดงาม เพราะเชื่อว่าการได้ฟังเพลงในบรรยากาศที่เต็มไปด้วยธรรมชาติ จะทำให้คุณได้ผ่อนคลาย เพลิดเพลิน และสนุกกับประสบการณ์ทางดนตรีที่ได้รับมากยิ่งขึ้น เห็นเป็นงานแดนซ์แบบนี้ พวกขี้เมา ทิ้งแก้วเบียร์เรี่ยราดไม่มีให้เห็นนะจ๊ะ เพราะงานนี้ต้องดื่มอย่างมีสติ และรับผิดชอบต่อธรรมชาติด้วย ต้องเก็บทิ้งเอง แยกขยะรีไซเคิลเองด้วย สนุกแบบไม่ไร้สาระของจริงต้องงานนี้เลย

Mysteryland 2017 ในปีนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26-27 สิงหาคม 2 วัน 2 คืนเราจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ดนตรีระดับโลกตลอดทั้งงาน ดูรายชื่อดีเจก็ต้องร้องกริ๊ดกันแล้ว มีทั้ง Deadmau5, Armin van Buuren, Alesso, Axwell ^ Ingrosso และอีกมากมาย รับรองว่าคอ EDM รู้จักทุกคนแน่นอน

Line-up ชื่อศิลปินทุกคนในงานปีนี้ คลิกที่นี่

 

มาถึงตรงนี้แล้ว อย่ารอช้า อย่าพลาดประสบการณ์ดีๆ แบบนี้เป็นอันขาด มาร่วมสนุกกับแคมเปญ Heineken® Live Access ได้ที่ www.facebook.com/Heineken และ instagram @heineken_th

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.