เจ๋ง BIG ASS เปิดใจเรื่องดราม่านักร้องนำ! หลังปล่อยเอ็มวี "เชิดสิงโต"

| เปิดอ่าน

ถึงแม้ว่าอัลบั้มชุด The Lion ของวงร็อกแถวหน้าอย่าง BIG ASS จะถูกปล่อยออกมาเมื่อต้นปีแล้ว แต่ทางวงก็ยังคงหยิบเพลงจากอัลบั้มชุดนี้มาถ่ายทอดเอ็มวีอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดก็ถึงคิวเพลง เชิดสิงโต เพลงให้กำลังใจที่มาจากเรื่องราวการเป็นนักร้องนำของ เจ๋ง มาถ่ายทอดผ่านบทเพลงสุดเข้มข้น

โดยเพลง เชิดสิงโต นั้นเป็นเพลงร็อกที่มีกลิ่นอายดิบๆของยุค 80s จากปลายปากกาของ กบ บิ๊กแอส มือกลองผู้สร้างผลงานเพลงฮิตมากมาย ซึ่งครั้งนี้ทางวงได้นำการเชิดสิงโตมาผูกกับเรื่องราวความกดดันของเจ๋งที่ก้าวมาเป็นนักร้องนำในวงร็อกระดับตำนานมาถ่ายทอดเพื่อให้กำลังใจแฟนเพลง ซึ่ง เจ๋ง เองก็ได้โพสต์เปิดใจเรื่องการเปลี่ยนนักร้องนำในเฟสบุ๊คเเฟนเพจหลังปล่อยเพลงด้วย

คลิกฟังเพลง เชิดสิงโต ได้ที่นี่

โพสต์เปิดใจของ เจ๋ง Big Ass

อ๊อฟ บิ๊กแอส เล่าที่มาเพลง เชิดสิงโต

ในส่วนของมิวสิควีดีโอนั้น ทางวงเองก็หยิบเรื่องราวชีวิตของสตั๊นแมนหน้าใหม่ ที่ถึงแม้จะพึ่งฝึกมาไม่นาน แต่ก็รับบทหนักในภาพยนตร์เรื่องหนึ่งที่ตัวเอกมีหน้าตาคล้ายกับเขา ทำให้เขาต้องเผชิญหน้ากับความกลัวและความไม่พร้อมในการทำงาน แต่ก็ต้องสู้เพื่อให้ภารกิจของเขาเสร็จสิ้น ท่ามกลางรุ่นพี่สตั้นแมนที่คอยช่วยเหลือน้องๆ 

และนอกจากจะมีพาร์ทเรื่องราวของสตั้๊นแมนหนุ่มแล้ว เอ็มวีนี้ก็ได้นำเรื่องราวของเจ๋งมาตัดต่อสลับให้เห็นว่าเรื่องราวเพลงนี้นั้น สามารถเกิดได้กับทุกคนไม่ว่าจะเป็นเจ๋งหรือหนุ่มสตั้นแมนในเอ็มวี ซึ่งความลงตัวของเอ็มวีนั้นก็ทำให้หลายคนเข้ามาคอมเม้นต์ชื่นชมกันเป็นจำนวนมาก 

คลิกชมมิวสิควีดีโอ เชิดสิงโต - BIG ASS

สำหรับอัลบั้มชุด The Lion นั้นนอกจากจะเป็นอัลบั้มที่มีเพลงรักออกมามากมายแล้ว อัลบั้มชุดนี้ก็มีเพลงให้กำลังใจอย่าง เพลงรักของคนแพ้และเพลงเชิดสิงโตออกมาด้วย เรียกได้ว่าเป็นผลงานที่แสดงตัวตนทุกมุมของสมาชิกได้สมบูรณ์อีกชิ้นเลย

ขอบคุณภาพจาก Facebook Big Ass Rockband Jeng Konalo

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.