ปาล์มมี่ - Getsunova โชว์มินิคอนเสิร์ต "สะกดดีไซน์เนอร์นานาชาติ"

| เปิดอ่าน

นอกจากจะเท่จนกลายเป็นขวัญใจวัยรุ่นไทยแล้ว ปาล์มมี่ และ วงเก็ตสึโนว่า 'Getsunova ก็เป็นศิลปินที่ได้รับการโหวตจากดีไซน์เนอร์ให้ร่วมงาน เปิดตัว New Greenlam collection 2017-2019  ภายใต้คอนเซ็ปต์ DESIGN FOR TOMORROW MASTER CONFERENCE ด้วยสไตล์ของดนตรี และภาพลักษณ์ที่เก๋ไก๋ ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซนเตอร์  โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็วๆนี้

โดยในงานนี้นั้น  เป็นอีกครั้งที่แสดงให้เห็นว่า เพลง.. เป็นการสื่อสารแบบสากล ไม่มีการแบ่งแยกภาษาหรือเชื้อชาติ เพราะทันทีที่ 'ไกลแค่ไหนคือใกล้ หรือ 'คนไม่จำเป็น ของ 4 หนุ่ม เก็ตสึโนว่า เนม-ปราการ ไรวา, ปณต คุณประเสิรฐ, นาฑี โอสถานนุเคราะห์ และ ไปป์-คมฆเดช แสงวัฒนาโรจน์ดังขึ้น ก้อสามารถสะกดดีไซด์เนอร์และสถาปนิกทั้งไทยและนานาชาติทั้ง 5,000 คนในงาน ให้เคลิ้มไปกับถ้วงทำนองและเสียงร้องได้อย่างน่าแปลกใจ

ในขณะเดียวกันกับที่ เพลง 'นวด และ เพลง 'อยากจะร้องดัง ดัง ของ Palmy ก้อสามารถสร้างบรรยากาศร่าเริงให้กับผู้ร่วมงาน พากันขยับตัวร้องตามและสนุกสนานจนแทบจะไม่ยอมให้ศิลปินลงจากเวทีเช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นการโคจรมาเจอกันที่สร้างความสนุกที่เกิดขึ้นยากจริงๆ

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.