ลือ Britney Spears จะขึ้นโชว์พักครึ่งนัดชิงซูเปอร์โบว์ลปีหน้า

| เปิดอ่าน

สื่อต่างประเทศหลายสำนักรายงานว่า นักร้องซุปตาร์ Britney Spears กำลังเจรจาลับ ๆ กับทีมงาน NFL เพื่อขึ้นแสดงช่วงพักครึ่งนัดชิงชนะเลิศศึกคนชนคนอเมริกันฟุตบอล Super Bowl ในปีหน้า ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ ณ สนาม U.S. Bank Stadium ในเมืองมินนิอาโพลิส รัฐมินเนสโซตา สหรัฐอเมริกา

ขณะนี้ บริทนีย์ สเปียร์ส เพิ่งเสร็จสิ้นการทัวร์คอนเสิร์ตในเอเชีย ก่อนจะบินกลับไปยังลาสเวกัสเพื่อแสดงคอนเสิร์ตในกาสิโน โดยเธอจะปิดโชว์ในเดือนธันวาคมนี้ หลังจากเซ็นสัญญามายาวนานตั้งแต่ปี 2013 ซึ่งถ้าข่าวนี้เป็นเรื่องจริงและการเจรจาบรรลุผล งานแรกที่เธอจะทำในปีหน้าก็คือการแสดงช่วงพักครึ่งซูเปอร์โบว์ลนั่นเอง

ทั้งนี้ บริทนีย์ เคยขึ้นโชว์ซูเปอร์โบว์ลมาแล้วในปี 2001 แต่เป็นการขึ้นโชว์พร้อมกับวงร็อกอย่าง Aerosmith ร่วมด้วยวงบอยแบนด์ *NSYNC และนักร้องฮิปฮอปอาร์แอนด์บี Mary J. Blige และ Nelly ซึ่งถ้าทุกอย่างเรียบร้อย นี่จะเป็นครั้งแรกที่เธอได้นำเดี่ยว หลังจากที่ประสบความสำเร็จมาอย่างยาวนานในเส้นทางสายดนตรี โดยเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมามีนักข่าวสัมภาษณ์เธอว่าสนใจจะแสดงในซูเปอร์โบว์ลอีกครั้งหรือไม่ ซึ่งคำตอบที่ได้ก็คือ "แน่นอน ฉันอยากทำ" นั่นยิ่งตอกย้ำข่าวนี้ให้แฟน ๆ ได้ร่วมลุ้นที่จะได้เห็นเธอได้แสดงแบบเต็ม ๆ ในการแข่งขันอเมริกันฟุตบอลที่ผู้คนทั่วโลกเฝ้าติดตามผ่านหน้าจอ

สำหรับ การแสดงพักครึ่งซูเปอร์โบว์ลในปีที่ผ่าน ๆ มา มีศิลปินดังได้รับเกียรติให้ขึ้นเวที เช่น Katy Perry ในปี 2015 ส่วนในปี 2016 วงร็อกขวัญใจนักฟังเพลง Coldplay ก็ชวน Bruno Mars และ Beyoncé มาร่วมแจม และปีล่าสุด Lady Gaga มีผู้ชมดูการถ่ายทอดสดโชว์ถึง 117.5 ล้านคน

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก Facebook Britney spears, BECTERO

Content by : NoozUP

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.