“ลีเดีย” แย้มงานโกอินเตอร์โปรเจกต์กับ ไมเคิล โบลตัน ได้ชมแน่เร็วๆนี้

| เปิดอ่าน

คุณแม่สวยแซ่บวัย 30 ปี ที่เพิ่งเป่าเค้กฉลองวันเกิดไปหมาดๆ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ได้มาอัพเดตถึงผลงานโกอินเตอร์ในงานแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับ “คาร์เทล” (Cartel) ที่ฉีกกฏเสื้อผ้าเด็กที่หลายคนคุ้นเคยจากเบบี๋มุ้งมิ้งน่ารัก เป็นเด็กสุดเท่โฉบเฉี่ยว โดยเฉพาะสัญลักษณ์หัวกะโหลกฉีกกฎเพื่อคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ กับคอลเลคชั่น “ไวด์ ทรอปิคอล” ( Wild Tropical)  เป็นครั้งแรก ณ ร้านศูนย์การค้า ริเวอร์ไซด์ พลาซ่า (Riverside Plaza) โรงแรมอวานี ริเวอร์ไซด์ ถนนเจริญนคร เมื่อวันก่อน


โดยมีหนุ่ม เป๊ก - เปรมณัช สุวรรณานนท์ รับหน้าที่เป็นพิธีกรดำเนินงานที่มาพร้อมน้องๆนางแบบนายแบบตัวน้อย สุดน่ารักที่ยกขบวนมากันเป็นคาร์เทล แก๊งค์สเตอร์ สุดเท่ ด้วยสีสันที่สดใสในแฟชั่นโชว์สุดอลังการบนรันเวย์ ที่มาสร้างรอยยิ้มกับความชิคที่มีสีสัน โดยมีไฮไลท์เด็ดคือ 2 หนูน้อยฝาแฝดคู่ขวัญใจชาวโซเชียลที่ควงคู่กันมา น้องจาณีน และ น้องเจส - เจตจรฏ โสภณพนิช ลูกแฝดชายหญิงของ คุณแม่เจนนิส (โสภณพนิช) ยังพิชิต มาร่วมเดินแฟชันโชว์ให้กับคาร์เทลอีกด้วย จากนั้น 2 ผู้บริหารและผู้ก่อตรั้ง “คาร์เทล” คุณโอ๊ต ณนคร คูหาเปรมกิจ และ คุณทราย นิชาร์ รัตนาคม มาร่วมพูดคุยถึงแนวคิดที่มาของแบรนด์ จากนั้นเชิญคุณแม่คนเก่ง คุณแม่สุดฮิป ลิเดีย – ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา และ คุณแม่สายชิค คุณเจนนิส ที่มาเผยถึงการเลี้ยงลูกน้อยในแบบฉบับของคุณแม่รุ่นใหม่ พร้อมเผยเคล็ดลับการเลี้ยง น้องดีแลน น้องจาณีน และน้องเจส ให้มีสุขภาพกายที่แข็งแรง และมีสุขภาพจิตที่ร่าเริง


 

ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ กล่าวว่า.....เดีย และ คุณแมททิว รวมถึงคนในครอบครัวค่อนข้างอารมณ์ดี สดใส เค้าก็คงซึมซับไปด้วย จึงทำให้ดีแลนเป็นเด็กเลี้ยงง่าย ร่าเริง ส่วนเคล็ดลับอีกอย่างน่าจะเป็นการให้นมแม่ ซึ่งตั้งใจจะให้ถึง 1 ขวบ และที่สำคัญต้องให้เวลาเค้ามากที่สุดเท่าที่มากได้ค่ะ เราจะได้มีเวลาดูแลอาหารที่เค้าทาน ซึ่งดีแลนก็ทานเก่งมากถึงได้ดูแข็งแรงแบบนี้ โตไวมากๆค่ะ อย่างตอนไปถ่ายนิตยสารแฟชั่นคู่กันล่าสุด ดีแลนก็ต้องใส่ไซส์เด็กขวบครึ่งแล้ว ซึ่งวันนั้นก็สนุกมากๆค่ะ ดีแลนอารมณ์ดีมากๆ ได้เจอพี่เด็กๆหลายคนที่มาถ่ายแบบด้วยกัน กับเสื้อผ้าแบรนด์คาร์เทล ที่ทีมงานเตรียมมาพอเดียเห็นแล้วชอบมากๆเลย สีสันสดใสแต่ยังดูเท่ เก๋ แบบอยากขอซื้อกลับบ้านทุกตัวเลย 


ตนเพิ่งกลับจากไปถ่ายแบบที่ฝรั่งเศสมา และได้เซ็นสัญญากับ “One Managenment” เอเจนซี่ชื่อดังของอเมริกา ส่วนเรื่องผลงานเพลงนั้นจะได้ทำกับค่ายไหนหรือไม่ต้องรอติดตาม ส่วนโปรเจกต์ของ ไมเคิล โบลตัน จะได้ชมกันในเดือนกันยายนนี้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.