ครึ่งวัน ครึ่งล้านวิว! เป๊ก ผลิตโชค ง้อแฟนคลับผ่านเอ็มวี "โทษที่เอาแต่ใจ"

| เปิดอ่าน

หลังจากที่ปล่อยทีเซอร์จนทุกคนได้กรี๊ดกร๊าดกันไปตามๆกันแล้ว ล่าสุด เป๊ก ผลิตโชค ก็ได้ฤกษ์ปล่อยผลงานเพลงใหม่ โทษที่เอาแต่ใจ (Sorry) ออกมาแล้ว โดยนอกจากจะมาพร้อมเพลงและเอ็มวีที่น่ารักแล้ว เป๊กเองก็ได้โชว์ความสามารถสุดครบเครื่องจนทำให้ทุกคนตื่นเต้นกันไปตามๆกันด้วย

โดยเพลง โทษที่เอาแต่ใจ (Sorry) นั้นเป็นเพลงแนวอาร์แอนด์บีที่มีกลิ่นอายของความเป็นฮิปฮอปด้วย ซึ่งเนื้อหาของเพลงนั้นเป็นการง้อแฟนที่กำลังมีปัญหาแบบน่ารัก ซึ่งเพลงนี้นั้นได้รวมทุกสิ่งที่แฟนเพลงชอบในตัวเป๊กไว้หมด ไม่ว่าจะเป็นการแร็พ การร้องภาษาอังกฤษ รวมถึงเนื้อหาที่บอกรักแฟนคลับและแรงบันดาลใจบางส่วนจากรายการ The Mask Singer ด้วย จนทำให้เพลงนี้ขึ้นอันดับ 1 iTUNE ตั้งแต่ปล่อยออกมาไม่ถึงชั่วโมง

คลิกฟังเพลง โทษที่เอาแต่ใจ (Sorry) - เป๊ก ผลิตโชค

ในส่วนของมิวสิควีดีโอเพลงนั้น ทางทีมงานก็ได้นำธีมสีสันแบบยุค 90s มาใช้ โดยให้เป๊กแสดงเอ็มวีในบทผู้ชายที่ตามง้อคนรัก ซึ่งเอ็มวีนี้ก็มีกิมมิกการปิดหน้านางเอกเอ็มวีจนทำให้แฟนเพลงหรือเหล่านุขสามารถจินตนาการตัวเองเป็นนางเอกเอ็มวีได้ด้วย

ถึงแม้ว่าซิงเกิ้ลเพลง โทษที่เอาแต่ใจ (Sorry) จะไม่ใช่เพลงร็อกหรือลูกทุ่งที่เป็นกระแสหลัก แต่เอ็มวีเพลงนี้ก็มียอดวิวทะลุหลักแสนในเวลาแค่ชั่วโมงเดียว และทะลุห้าแสนในเวลาแค่ครึ่งวันเท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นก้าวแรกที่น่าทึ่งในบ้านใหม่ของหนุ่มเป๊กจริงๆ 

คลิกชมมิวสิควีดีโอเพลง โทษที่เอาแต่ใจ (Sorry) ได้ที่นี่

เรียกได้ว่าการกลับมาคราวนี้นั้น หนุ่มเป๊กได้มาพร้อมผลงานเพลงที่ไม่ธรรมดาและแสดงความเป็นตัวเขาได้ชัดเจนจริงๆ ซึ่งนอกจากอัลบั้มพิเศษและดิจิตอลดาวน์โหลดแล้ว แฟนเพลงก็สามารถฟังเพลง โทษที่เอาแต่ใจ (Sorry) ได้ที่ Sanook! Music และ JOOX เช่นกันครับ 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.