ฟัง 15 เพลงให้กำลังใจ แทนความห่วงใยจาก SCB CARE TEAM

| เปิดอ่าน
ฟัง 15 เพลงให้กำลังใจ แทนความห่วงใยจาก SCB CARE TEAM
S! Musicสนับสนุนเนื้อหา

     เพราะเรารู้ว่า รอยยิ้ม คือสิ่งที่สร้างกำลังใจที่ดีที่สุด SCB CARE TEAM ทีมงานคนรุ่นใหม่ของธนาคารไทยพาณิชย์จึงมุ่งมั่นที่จะดูแลลูกค้าประกัน SCB เพื่อสร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับลูกค้าของเรา บทเพลงเป็นอีกสื่อหนึ่งที่เราอยากจะถ่ายทอดความห่วงใยของเราไปถึงลูกค้าทุกคน เราจึงตั้งใจคัดสรร 15 บทเพลงให้กำลังใจ มาเป็นเพลย์ลิสต์ “ฉันจะดูแลเธอ” แทนคำสัญญาว่า เราจะเทคแคร์ดูแลคุณด้วยความจริงใจตลอดไป ทุกๆ เพลงมีความหมายและเหตุผลดีๆ ที่ SCB CARE TEAM อยากจะบอกคุณ     1. มณฑินี บวรภรดร
ให้ฉันดูแลเธอ/แหนม รณเดช: เป็นเพลงที่สื่อถึงความห่วงใย และสื่อถึงว่าเราพร้อมจะดูแลในทุกสถานการณ์     2. พรนิภา วาณิชวิเศษกุล
คนข้างๆ/25 Hours: เพราะเราจะอยู่ข้างๆ เค้าทุกเวลา ที่เค้าต้องการ     3. ปรัชญามาศ ไชยโย
ใจกลางความรู้สึกดีดี/เอ๊ะ จิรากร: ขอเป็นคนดูแลคุณ พร้อมที่จะใส่ใจและมอบสิ่งดีๆ ให้คุณรู้สึกมั่นใจ ไม่ว่า เวลาผ่านไปนานแค่ไหนแค่ไหนก็พร้อมไปกับคุณเสมอ     4. ปาริชา วิมลธนาชัย (กิ๊ฟท์)
ถ้าพระจันทร์/ Mark Jenmana: เป็นเพลงที่ฟังแล้วสบายๆ รู้สึกเหมือนเรามีเพื่อนที่อยู่ข้างๆ มีคนคอยห่วงและดูแลเราตลอดเหมือนพระจันทร์ ถึงไม่เห็นก็ไม่ได้แปลว่าไม่มี     5. เหมือนฝัน ณ น่าน
อยู่นี่ไง/อะตอม: ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในแต่ละช่วงเวลา ฉันก็จะอยู่ตรงนี้เป็นตัวแทนของความสุขที่จะมอบและแบ่งปันให้เธออยู่เสมอ    6. สมัชชา ปกราณเสนีย์
ถึงกันตลอด (Always Together) /โต๋ ศักดิ์สิทธิ์: SCB CARE เราใกล้ชิดลูกค้าเสมอ ไม่เคยไกลห่าง พร้อมมอบคำอวยพร คำทักทาย คำปลอบใจ ความห่วงใย ส่งถึงทุกเวลา    7. สุพศิน อินต๊ะสงค์
ด้วยรักและผูกพัน/เบิร์ด ธงไชย: กำลังใจคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญมากที่สุด ไม่ว่าคุณจะเจอเรื่องอะไร โปรดจงรู้ว่ามี อยู่ตรงนี้อีกคน เราพร้อมจะไปยืนเคียงข้างเสมอ SCB CARE     8. นลิตา บุตตานนท์
แค่มี/พลพล: อุ่นใจแล้วแค่มีเธอกับฉันรักกันตลอดไปด้วยใจ ใจที่หวังดี เพราะเป็นเพลงที่อบอุ่นใจ ห่วงใยด้วยใจที่หวังดี มันดูจริงใจดีค่ะ
     9. ปทุมมาศ จัดแจง
ของขวัญ/ Musketeers: เป็นเหมือนของขวัญที่เราได้มาพบกัน พร้อมจะเดินเคียงข้างกันและพร้อมจะดูแลกันตลอดไป     10. ผกามาศ ไชยวิสุทธิกุล
ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ /ลุลา: เชื่อว่าถ้าใครได้ฟังเพลงนี้จะรู้สึกมีความสุข และเป็นอีกหนึ่งแรงบัลดาลใจในชีวิตนะคะ     11. เพชรลดา ประสงค์ผล
ที่แห่งนี้ /P.O.P: ไม่ว่าวันเวลาจะหมุนจะเวียนเปลี่ยนไปแค่ไหนจะเป็นกำลังใจให้เธอได้รู้สึกดี     12. พิทักษ์พร อินทร์ใจดี
เรื่องจริง/singular: เพลงที่แสดงความคิดถึงและความห่วงใย ที่ไม่ว่านานเท่าไหร่ก็จะเก็บไว้ในความทรงจำตลอดไป     13. พิภัทร์อนันต์ เทพพิทักษ์
แค่เรามีกัน แค่ชั้นมีเธอ/โอปอ ประพุทธ์: เป็นเพลงที่ส่งมอบกำลังใจและความรู้สึกที่ดีให้คุณ ทั้งในยาม สุขและทุกข์ เราจะอยู่เคียงข้างกันเสมอ     14. นัทริกา แก้วศิริ
One Call Away /Charlie Puth: เราพร้อมอยู่ข้างๆคอยดูเเลคุณเสมอ เมื่อคุณต้องการใครสักคน     15. อาดาวาน ฮาบิบซาเดห์ (ต้น)
Fix you /Coldplay: เป็นเพลงที่มีความหมายบวก ให้กำลังใจไม่ว่าวันนี้จะเจออะไร ฟ้าหลังฝนย่อมสวยงามเสมอ และ CARE TEAM ก็จะอยู่เคียงข้างลูกค้าไปตลอด

     สามารถดาวน์โหลดบทเพลงแทนความห่วงใยจาก SCB CARE TEAM ทั้ง 15 เพลง ได้ที่ JOOX เพลย์ลิสต์ “ฉันจะดูแลเธอ” เพื่อสร้างรอยยิ้มได้แล้ววันนี้[Advertorial]

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.