XIUMIN วง EXO และ MARK วง NCT แท็คมือปล่อยเพลงพิเศษ "Young & Free"

| เปิดอ่าน

ยังคงดำเนินการปล่อยเพลงอย่างต่อเนื่องสำหรับโปรเจ็ค STATION Season 2 ที่ทางค่าย S.M. Entertainment จะปล่อยเพลงใหม่ให้เราได้ฟังกันทุกสัปดาห์ คราวนี้เป็นการรวมตัวสุดพิเศษของ 2 พี่น้องคู่ซี้ XIUMIN (ซิ่วหมิน) จากบอยแบนด์ชื่อดังระดับโลก EXO (เอ็กซ์โซ) และ MARK (มาร์ค) จากบอยแบนด์สุดฮอต NCT (เอ็นซีที) ในผลงานเพลงใหม่ล่าสุดที่มีชื่อว่า "Young & Free" ซึ่งเป็นเพลงลำดับที่ 15 ของโปรเจ็คนี้แล้ว

 

 

สำหรับเพลง "Young & Free" จะเป็นเพลงที่มีบรรยากาศสนุกสนาน และสดใสมีเสียงที่เข้ากันได้อย่างลงตัวระหว่างเสียงฟิวเจอร์ เบสสมัยใหม่ และการบรรเลงเปียโนแบบเรโทรให้ฟีลยุค 90 อีกทั้งยังมีเสียงหวาน ๆ ของหนุ่ม XIUMIN ผสมผสานกับการร้องแร๊ปเท่ ๆ ของหนุ่ม MARK ด้านเนื้อร้องของเพลงนี้ จะมีข้อความเชิญชวนให้ออกมาสนุกไปกับช่วงเวลาที่ไม่อาจหวนกลับมาอีกครั้ง ซึ่งมิวสิควีดีโอของเพลงนี้ หนุ่ม XIUMIN และ MARK ก็ได้โชว์ความเข้าขากันได้เป็นอย่างดีผ่านท่าเต้นน่ารักๆ และการหยอกล้อกันอย่างเป็นธรรมชาติทำให้บรรยากาศของเพลงดูสนุกยิ่งขึ้นไปอีก

 [station]markxiumin(3)

 

นอกจากนี้ 2 พี่น้องคู่ซี้ยังเตรียมโชว์การแสดงเพลง "Young & Free" เป็นครั้งแรกในคอนเสิร์ต SMTOWN LIVE WORLD TOUR VI in SEOUL ที่จะมีขึ้นในวันที่ 8 กรกฎาคมนี้ ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้อีกด้วย

 

[station]markxiumin(4)

ทั้งนี้ หนุ่ม XIUMIN ได้รับความสนใจจากการทำกิจกรรมโปรโมตในนามของ EXO และยูนิต EXO-CBX (เอ็กโซ-ซีบีเอ็กซ์) อีกทั้งยังได้โชว์ความสามารถ และเสน่ห์ที่หลากหลายผ่านการไปร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง The Man Who Sells the River รวมถึงละครทางเว็บไซต์อย่าง Falling for Challenge เป็นต้น ส่วนหนุ่ม MARK ก็กำลังทำกิจกรรมโปรโมตในนามของสมาชิกวง NCT จนเป็นที่ยอมรับในเรื่องของความสามารถด้านการร้องแร๊ป และเวทีการแสดงอันโดดเด่น อีกทั้งยังได้โชว์ภาพลักษณ์ด้านอื่นๆ ให้ได้ชมในรายการ High School Rapper ทางช่อง Mnet และโปรเจกต์แรกที่ทำร่วมกันระหว่างค่าย S.M. Ent. และค่าย Mystic Ent. ที่มีชื่อว่า SNOWBALL PROJECT เป็นต้น

เมื่อสองหนุ่มคลื่นลูกใหม่มากความสามารถมาเจอกันขนาดนี้ จะไม่ให้เพลงนี้ออกมาเจ๋งสุดๆ ได้ยังไง จริงไหม?

 

คลิกเพื่อฟังเพลง XIUMIN (EXO) & MARK (NCT) - Young & Free

[station]markxiumin(2)

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.