DNCE ชวน SEKAI NO OWARI และ Gnash มามันด้วยกัน 10 ส.ค. นี้

| เปิดอ่าน
DNCE ชวน SEKAI NO OWARI และ Gnash มามันด้วยกัน 10 ส.ค. นี้
S! Musicสนับสนุนเนื้อหา

2 ศิลปิน 2 สไตล์ดนตรี  SEKAI NO OWARI หรือที่ทั่วโลกรู้จักกันในนาม End of The World กลุ่มศิลปินมากความสามารถและโดดเด่นทางด้านดนตรีจากญี่ปุ่น และ Gnash ศิลปินความสามารถสูงจากฝั่งอเมริกา เจ้าของเพลง “I Hate U, I Love U” ที่กำลังถูกจับตามองจากนักฟังเพลงทั่วโลก จะมาร่วมสร้างสีสันให้กับคอนเสิร์ตเอาใจวัยรุ่น SOUNDBOX ครั้งที่ 7 โดยเป็นศิลปินเปิดให้กับ DNCE วงป็อบร็อกขวัญใจวัยรุ่นทั่วโลก กับเพลงฮิตสุดๆ ดังข้ามปีอย่างCake By The Ocean” “Toothbrush” และ Kissing strangers”

ใครที่ไม่อยากพลาดความมันระดับโลกที่เรายกมาให้ถึงเมืองไทยขนาดนี้ อย่าพลาดเลยเชียว วันที่ 10 ส.ค. 2017 นี้ ที่ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ รายละเอียดคอนเสิร์ต คลิกที่นี่เลย

 dnce-bangkok

 

ใครอยากจะทำความรู้จักกับศิลปินเปิดงานให้มากกว่า ตามมาเลย

endoftheworld_mainartworkby

sekainoowari_rain_asya-750

 

SEKAI NO OWARI (เซกาอิ โนะ โอวาริ) ในภาษาญี่ปุ่นมีความหมายว่า “การอวสานของโลก” (End of The World) เริ่มก่อตั้งวงเมื่อปี 2005 จากการรวมกลุ่มของ นากาจิน (Nakajin), ฟุคาเสะ (Fukase), ซาโอริ (Saori) และดีเจเลิฟ (DJ LOVE) อัลบั้มล่าสุด Tree สามารถขึ้นอันดับ 1 ของออริคอน ชาร์ท (Oricon Charts) ได้ในทันทีที่วางขาย และได้รับการรับรองจาก RIAJ (Recording Industry Association of Japan) เป็น 2X แพลตตินัม

ในปี 2015 พวกเขาสามารถจัดคอนเสิร์ตในสถานที่จัดแสดงที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่นนิสสันสเตเดี้ยม (Nissan Stadium) ได้ถึง 2 รอบ บัตรเข้าชมทั้ง 70,000 ใบ ถูกจำหน่ายจนหมดเกลี้ยง หลังจากนั้น เขายังได้ทัวร์คอนเสิร์ตทั่วประเทศญี่ปุ่นอีกกว่า 15 รอบ 9 เมือง มีคนดูรวมกันมากกว่า 200,000 คน ทำให้ เซกาอิ โนะ โอวาริ กลายเป็นหนึ่งในศิลปินญี่ปุ่นที่ประสบความสำเร็จสูงสุด

 

คลิกเพื่อฟังเพลงของ SEKAI NO OWARI (End of The World)

f562614b3b5df2aa

 

Gnash (อ่านว่า แนช) หรือ กาเรต ชาร์ล แนช (Garrett Charles Nash) ศิลปินมากความสามารถที่เป็นทั้ง นักแต่งเพลง ดีเจ และโปรดิวเซอร์ งานของเขามีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร จากการผสมผสานระหว่างเครื่องดนตรีซินธิไซเซอร์และเปียโน ในแนวเพลงบัลลาดแบบอาร์แอนด์บี (Ballad R&B) ออกมาเป็นดนตรีที่โดดเด่น อย่างเพลง I Hate U, I Love U” สามารถเข้าสู่อันดับ 51 ในชาร์ทบิลบอร์ดฮอต 100 (Billboard Hot 100) และขึ้นอันดับที่ 1 ในชาร์ทของออสเตรเลีย ทำให้แนชเป็นศิลปินหน้าใหม่ ที่กำลังถูกจับตามองจากแฟนเพลงทั่วโลก ด้วยยอดวิวในยูทูปมากกว่า 280 ล้านวิวจากเพลงเดิม

 

คลิกเพื่อฟังเพลงของ Gnash

0042bcf048219bc7

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.