G-Dragon ถึงไทยแล้ว แฟนๆ รอรับที่สนามบินเพียบ (มีคลิป)

| เปิดอ่าน

เหล่าวีไอพีชาวไทย (VIPs) เตรียมกรี๊ดให้สุดเสียง เพราะศิลปินหนุ่มสุดฮอต G-DRAGON (จี-ดรากอน) เดินทางมาถึงประเทศไทยแล้วเมื่อช่วงกลางดึกวันพฤหัสบดีที่ 6 กรกฎาคมที่ผ่านมา เวลา เที่ยงคืนครึ่งโดยประมาณ ด้วยสายการบินโคเรียนแอร์ไลน์ เที่ยวบินที่ KE659 จากประเทศเกาหลีใต้ พร้อมขนเพลงฮิต แดนซ์เซอร์ และโปรดักชั่นสุดอลังการมาให้วีไอพีชาวไทยได้ฟินเต็มอิ่มไปกับเวิลด์ทัวร์ ส่งท้าย Tao Kae Noi Presents G-DRAGON 2017 WORLD TOUR <ACT III, M.O.T.T.E> ที่เตรียมจัดเต็มความมันส์ในวันที่ 7-8 กรกฎาคมนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

ข่าวดีคืองานนี้ แฟนเพลงยังสามารถซื้อบัตรเข้าชมได้ที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์หน้างาน ซึ่งจะตั้งอยู่บริเวณหน้า อิมแพค เอกซิบิชั่น ฮอลล์ 1 โดยจะเปิดให้บริการตั้งแต่ 11.00 น. เป็นต้นไป

บรรยากาศบริเวณหน้าอาคาร VIP ของสนามบินสุวรรณภูมิ ต่างคึกคักและเต็มไปด้วยเหล่าวีไอพีชาวไทยที่มารอต้อนรับหนุ่มจีดีกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง แฟนๆ ต่างพากันตะโกนเรียกชื่อจริงของเขา “ควอนจียง” กันอย่างพร้อมเพรียง และหนุ่มจียงเองก็ไม่ลืมที่จะโบกไม้โบกมือทักทายแฟนเพลงชาวไทย แม้ว่าจะดึกมากแล้ว แต่แฟนเพลงยังคงให้กำลังใจเขาอย่างอบอุ่น

 

 

สำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งสุดท้ายของ G-DRAGON ก่อนที่เขาจะต้องไปรับใช้ชาติ เพราะฉะนั้นวีไอพีไทยห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด เพราะทางทีมงานเกาหลีคอนเฟิร์มมาว่างานนี้จัดเต็มทั้ง แสง สี เสียง อย่างแน่นอน เพื่อสร้างความประทับใจให้กับเหล่าวีไอพีชาวไทย หลังจากนี้ G-DRAGON มีกำหนดเดินทางไปยังเมืองซีแอตเทิล สหรัฐอเมริกา เพื่อทำการแสดงในรอบต่อไป

 gdairportarrival_01

gdairportarrival_03

gdairportarrival_04

gdairportarrival_fans_01

 

ก่อนที่หนุ่ม G-DRAGON จะเปิดการแสดงในบ้านเรานั้น เขาได้ให้สัมภาษณ์ถึงคอนเสิร์ตที่กำลังจะเกิดขึ้นในครั้งนี้ว่า

  • คุณเพิ่งเริ่มต้นเวิลด์ทัวร์ครั้งที่ 2 รู้สึกอย่างไรบ้าง

คนที่เห็นผมในช่วงที่ทำอัลบั้มนี้ ต่างบอกว่าพวกเขารู้สึกเบาใจหลังจากที่อัลบั้มถูกปล่อยออกมาแล้ว แต่ผมกลับรู้สึกว่านี่เป็นแค่จุดเริ่มต้นของผลงานที่ผมทุ่มเททำมา มันเป็นจุดเริ่มต้นของเวิล์ดทัวร์ ซึ่งเป็นผลงานต่อจากอัลบั้ม ทุกอย่างมีความหมายที่ยิ่งใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป้าหมายของอัลบั้มเดี่ยวชุดนี้ คือการแสดงให้เห็นถึงตัวตนของควอนจียง ไม่ใช่ G-DRAGON

 

  • คอนเซ็ปท์ของเวิลด์ทัวร์ครั้งนี้ คือ แอ็ค 3 เอ็ม.โอ.ที.ที.อี. (โมเมนท์ ออฟ ทรูธ ดิ เอนด์) คุณมีอะไรที่จะแสดงให้แฟนๆ เห็นในทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้บ้าง

ผมใช้วิธีที่แตกต่างในการทำงานในอัลบั้มนี้ เมื่อเทียบกับอัลบั้มก่อนๆ ผมค้นพบว่ามีอีกหลายเรื่องที่ผมไม่รู้เกี่ยวกับตัวเอง หลายเรื่องที่ผมไม่เคยมีโอกาสได้ลองค้นหาเกี่ยวกับตัวผมเองหรือความทรงจำที่ผมทำหล่นหายไปในช่วงที่ผ่านมา นั่นเป็นเหตุผลทำให้ผมลองคิดทบทวนเกี่ยวกับอัลบั้มที่เคยทำและชีวิตของตัวเองในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

เริ่มตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว ผมคอยเขียนบันทึกความทรงจำที่ผ่านเข้ามาในหัว แล้วก็นำมาใช้ประกอบเป็นเนื้อเพลงในอัลบั้มและสร้างคอนเซปท์โดยรวมของการทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้

ผมกำลังจะอายุครบ 30 ปี ในปีนี้ และถือเป็นช่วงสำคัญที่สุดในชีวิต ดังนั้นแทนที่จะให้ความสนใจไปกับการทำโชว์ให้ทันสมัย มีซาวด์ มีภาพลักษณ์แบบใหม่ๆ ผมเลือกที่จะทำอัลบั้มนี้ด้วยความคิดว่านี่คืออัลบั้มสุดท้ายของผม

 

  • ทำไมแฟนๆ จึงไม่ควรพลาดชมคอนเสิร์ตครั้งนี้ของคุณ

มันอาจจะเป็นคอนเสิร์ตครั้งแรกและครั้งสุดท้ายที่ผมแสดงตัวตนในฐานะของ ควอนจียง ไม่ใช่ G-DRAGON ครับ

 

ตัวอย่างคอนเสิร์ต G-DRAGON 2017 WORLD TOUR <ACT III, M.O.T.T.E> 

      

ใครยังไม่มีบัตร บอกเลยว่ายังหาซื้อทัน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.