“ธีร์ ไชยเดช” ขนเพลงไพเราะ ประชัน “เล็ก Greasy Cafe” บนเวทีคอนเสิร์ต “GSB 2 TONE CONCERT”

| เปิดอ่าน

เรียกได้ว่าเป็นการโคจรทางดนตรีที่เซอไพรส์มาก เมื่อศิลปินเสียงอมตะที่มีเอกลักษณ์ โอ๋-ธีร์ ไชยเดช  กับ  เล็ก-อภิชัย ตระกูลเผด็จไกร หรือ เล็ก กรีซซี่ คาเฟ่ ได้มาร่วมเล่นดนตรีและร้องเพลงบนเวทีคอนเสิร์ต  “GSB 2 TONE CONCERT” ตอน Love & Touch เพลงรักและกำลังใจ  

 

 

ซึ่ง ธีร์ ไชยเดช เผยก่อนว่า “ขอบคุณนะครับ สำหรับแฟนเพลงเก่าๆ รวมถึงแฟนเพลงรุ่นใหม่ที่ยังคงรักและคิดถึงบทเพลงของผมตลอดมา ไม่ว่าจะเพลง ก้อนหินละเมอ, Home, เก็บไว้, ฝันไป, อีกไม่นาน คำไม่กี่คำ ฯลฯ ขอบคุณทุกบทเพลงที่ทำให้พวกเราได้ผูกพันกันมานาน รวมไปถึงโอกาสดีๆ แบบนี้ที่กำลังจะเกิดขึ้น ที่ทำให้มีคอนเสิร์ตสุดอบอุ่นที่ที่ได้ทำร่วมกับเล็กและทีมงานคุณภาพ  อยากให้ทุกคนมาร่วมฟังเพลงอบอุ่นและส่งมอบกำลังใจให้กันในคอนเสิร์ตครั้งนี้ครับ”

 

เล็ก กรีซซี่ คาเฟ่ เผยว่า "งานที่ผมรักที่สุด คือการเป็นศิลปินครับ ยังคงตื่นเต้นและดีใจทุกครั้งกับการได้ถ่ายทอดเรื่องราวความรัก-มุมมองชีวิตผ่านบทเพลงต่างๆ ซึ่งคอนเสิร์ตในครั้งนี้เป็นโอกาสที่ดีที่ผมจะรวบรวมบทเพลงทุกเพลงที่ผมรักนำมาถ่ายทอดเป็นเรื่องราวร่วมกับพี่โอ๋ ซึ่งผมคิดว่าความต่างจะทำให้คอนเสิร์ตออกมาน่าชมน่าฟังมากๆ ครับ เพราะผมกับพี่โอ๋มีมุมมองใกล้เคียงกัน ไม่น่าจะยากที่เราจะทำคอนเสิร์ตร่วมกันครับ”

 

เตรียมพบกับการโคจรมาเจอกันของ 2 ศิลปิน โอ๋-ธีร์ ไชยเดช กับ เล็ก กรีซซี่ คาเฟ่ ในคอนเสิร์ต “GSB 2 TONE CONCERT” ตอน Love & Touch เพลงรักและกำลังใจ ในวันอาทิตย์ที่ 16 กรกฎาคมนี้ 2 รอบการแสดง รอบแรกเวลาแสดง 14.00 น. ประตูเปิด 13.00 น. รอบที่สองเวลาแสดง 19.00 น. ประตูเปิด 18.00 น. ณ STUDIO MONO29 (สตูดิโอ โมโนทเวนตี้ไนน์) ถนนชัยพฤกษ์ จำหน่ายบัตรราคา 2,000 บาท และ 3,000 บาท โดยเปิดให้จองบัตรแล้วที่ ticket Mthai   หรือโทรสอบถามที่เบอร์ 02-100-7088

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.