เตนล์ NCT-Henry คว้ารางวัลยอดนิยม-ทรงอิทธิพลสาขาวัฒนธรรมและบันเทิง

| เปิดอ่าน

สองหนุ่มน้อยอนาคตไกลจากค่ายยักษ์ใหญ่ S.M. Entertainment ทั้ง Henry Lau สมาชิก Super Junior-M สัญชาติแคนาดา เชื้อสายฮ่องกง-ไต้หวัน และหนุ่มเตนล์-ชิตพล ลี้ชัยพรกุล หนุ่มน้อยสัญชาติไทย สมาชิกวง NCT ได้รับเลือกให้รับรางวัลอันทรงเกียรติอย่าง Thailand Headlines Person of the Year Awards 2016-2017 ติดมือกลับบ้านไปคนละรางวัล

536829

เริ่มที่หนุ่ม Henry กับรางวัล Most Influential Person of the Year หรือศิลปินทรงอิทธิพลที่สุดแห่งปี สาขาวัฒนธรรมและบันเทิง งานนี้หนุ่ม Henry ยิ้มจาหยีขึ้นรับรางวัล แล้วกล่าวว่า “ขอบคุณมาก ๆ นะครับ ในอนาคตผมจะพยายามที่จะเป็นศิลปินที่ดี และทำเพลงดี ๆ ออกมาเพื่อทุกคนนะครับ” ภายในงานหนุ่ม HENRY ยังได้โชว์ความสามารถพิเศษด้วยการเล่นไวโอลินให้ได้ชมกันอีกด้วย

ส่วนหนุ่มเตนล์ก็ไม่น้อยหน้า แม้จะเดบิวท์ทีหลัง แต่ก็คว้ารางวัล Most Popular Person of the Year หรือศิลปินยอดนิยมแห่งปี สาขาวัฒนธรรม และบันเทิงไปได้อย่างสบายๆ เจ้าตัวกล่าวว่า “ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทุกคนที่มอบรางวัลนี้ให้กับผมนะครับ ผมคิดว่ารางวัลนี้ไม่ใช่ของผมคนเดียว ผมขอมอบรางวัลนี้ให้กับแฟน ๆ ทุกคนนะครับ อยากจะขอบคุณที่อยู่เคียงข้างผม และเป็นกำลังใจให้ผมตลอดเวลานะครับ สุดท้ายนี้ ผมอยากให้แฟน ๆ ทุกคนเป็นกำลังใจให้ผม และก็สนับสนุนผมต่อไปนะครับ”

นอกจากนี้ หนุ่มเตนล์ยังได้ฝากข้อความถึงชาว NCTzen (เอ็นซีทีเซ็น: ชื่อเรียกแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ทุกคนในเว็บไซต์หลักของวง NCT ด้วยว่า “สวัสดีครับ เตนล์นะครับ วันนี้ผมได้มาที่ประเทศไทย และได้รับรางวัล Most Popular Person of the Year สาขาวัฒนธรรมและบันเทิงครับ ผมอยากกล่าวคำขอบคุณถึงแฟน ๆ ของพวกเราทุกคนครับ ต่อจากนี้ไปผมจะพยายามทำงานให้หนักยิ่งขึ้น และแสดงภาพลักษณ์ที่ดีให้ทุกคนได้ชมกันนะครับ ผมจะเป็น ‘เตนล์’ ที่น่าภาคภูมิใจครับ จนกว่าจะถึงวันที่เราได้พบกันอีกครั้ง ช่วยยิ้ม และสนับสนุนผมอยู่เสมอนะครับ รักคุณ NCTzen ของพวกเรา”

น่ารักน่าชัง และขยันขันแข็งกันขนาดนี้ ไม่ให้เหล่าแฟนๆ หลงรัก เปย์กันรัวๆ ยังไงไหวเนอะ

 

คลิกเพื่อฟังเพลงของ Ten NCT

ten-player

 

 

คลิกเพื่อฟังเพลงของ Henry

henry-player

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.