ย้อนอดีต! ศิลปินเคป๊อปที่แต่งงานสายฟ้าแลบ จนแฟนเพลงตกใจ!

| เปิดอ่าน

เรียกได้ว่าเป็นข่าวการแต่งงานที่สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับหลายคนมาก เมื่อนักแสดงสุดฮ็อต ซงจุงกิ และ ซง ฮเยเคียว ออกมาประกาศว่าจะแต่งงานในวันที่ 31 ตุลาคมนี้ ซึ่งเรื่องราวนี้ทำให้หลายคนตกใจมาก เพราะข่าวคราวการเดทของทั้งคู่นั้นแทบจะไม่มีออกมาให้เห็นเลย วันนี้ทาง Sanook! Music เลยได้รวบรวมข่าวคราวการแต่งงานของไอดอลหนุ่มฮ็อตที่เซอร์ไพรส์แฟนเพลง ออกมาให้ทุกคนได้ชมกันครับ 

ซองมิน (Super Junior)

ศิลปินหนุ่มหน้าหวานจากวงซุปเปอร์จูเนียร์นั้นหลังจากที่กลับมาพร้อมผลงานเพลง Mamachita ในปี 2557 เขาก็ได้ทำให้แฟนเพลงเซอร์ไพรส์เมื่อได้ออกมาคอนเฟิร์มว่ากำลังคบหาอยู่กับคิมซาอึน นักแสดงละครเวที และหลังจากที่ออกมาประกาศข่าวเรื่องการคบหาไม่นาน เขาก็เข้าพิธีแต่งงานในที่สุดท่ามกลางความตกใจของแฟนเพลง ก่อนที่เขาจะเข้ารับใช้ชาติ ซึ่งในปัจจุบันนี้ก็ยังมีแฟนเพลงหลายคนที่ยังรับไม่ได้กับการแต่งงานที่เร็วเกินไปของ ซองมิน อยู่

ดงโฮ  U KISS

เรียกได้ว่าเป็นเซอร์ไพรส์ที่คาดไม่ถึงเลยสำหรับอดีตสมาชิกU-KISS อย่าง ดงโฮ ที่ออกมาประกาศแต่งงานหลังจากออกจากวงด้วยวัยแค่ 21 ปี ในปี 2559 ซึ่งเรื่องนี้ทำให้หลายคนเซอร์ไพรส์มาก เพราะดงโฮเองมีอายุแค่ 20 ต้นๆ และกำลัลังเริ่มบทบาทใหม่ในฐานะดีเจที่ชื่อ Shin Justin ตอนที่ประกาศแต่งงาน ซึ่งปกติแล้วไอดอลที่มีวัยใกล้เคียงกันนั้น วัย 20 ปีคือช่วงสร้างเนื้อสร้างตัวในฐานะศิลปิน

 

ภาพการประกาศแต่งงานของ ดงโฮ เมื่อปี 2559

อีไล U-KISS 

นอกจากอดีตสมาชิกอย่าง ดงโฮ จะแต่งงานจนทำให้เเฟนเพลงเซอร์ไพรส์แล้ว หนุ่มอินเตอร์ในวง U-KISS อย่าง อีไล ก็ได้ออกมาประกาศในปี 2558 ว่าเขาแต่งงานอย่างเงียบๆในปี 2557 และกำลังจะมีลูกกับภรรยาที่คบหามา 5 ปี ซึ่งการประกาสครั้งนี้นั้นทำให้หลายคนตกใจกันมาก แต่หลายคนก็แสดงความยินดี และล่าสุด อีไล เองก็ได้พาลูกและภรรยามาออกรายการวาไรตี้ครอบครัว รวมถึงลงรูปครอบครัวใน Instagram ให้ทุกคนชมความน่ารักของครอบครัวบ่อยๆด้วย

 

ภาพความน่ารักของครอบครัว อีไล U-KISS 

เรน 

ถึงแม้ว่าจะคบหากับดาราสาวคิมแตฮีมานาน แต่ศิลปินหนุ่ม เรน ก็ทำให้แฟนเพลงเซอร์ไพรส์หนักมากเมื่อต้นปี 2560 ที่ผ่านมาโดยประกาศแต่งงานกับ คิมแตฮี เพราะในช่วงดังกล่าวนั้นเรนเองได้ประกาศทำอัลบั้มใหม่และเปิดค่ายเพลงของตัวเอง จนทำให้หลายคิดว่าเขาคงยังไม่มีแผนที่จะแต่งงาน แต่หลังจากที่ทุกคนได้ทราบข่าว ก็ได้แสดงความยินดีกับเรนเป็นจำนวนมาก และในตอนนี้เรนเองก็กำลังจะเป็นคุณพ่อแล้วด้วยเช่นกัน 

ภาพงานแต่งงานของ เรน และ คิมแตฮี

ปาร์ค ยูชอน (JYJ)

หลังจากที่นักแสดงและนักร้องหนุ่ม ปาร์ค ยูชอน ได้ผ่านเรื่องราวดราม่าที่มีผู้กล่าวหาว่าเขาล่วงละเมิดทางเพศผู้หญิงหลายคน ก็ได้มีข่าวออกมาว่าปาร์คยูชอน กำลังจะเข้าพิธีแต่งงานกับแฟนสาวนอกวงการ ฮวางฮานา ที่เป็นทายาทเจ้าของธุรกิจอาหารในประเทศเกาหลีใต้ จนทำให้หลายคนตกใจและพยายามจะหาข่าวของแฟนสาวคนใหม่ของ ปาร์ค ยูชอน กันเพราะเธอแทบไม่เคยออกสื่อมาก่อนเลย 

อีริค Shinhwa 

สิ่งหนึ่งที่แฟนเพลงมักจะพูดถึงกันเกี่ยวกับวงไอดอลรุ่นแรกอย่าง ชินฮวา นั้นก็คือประเด็นเรื่องการแต่งงานของสมาชิก เพราะถึงแม้จะมีอายุย่าง 30 ปลายๆ แล้ว แต่สมาชิกของวงนี้ก็แทบไม่มีข่าวเรื่องแฟนหรือการแต่งงานออกมาเลย แต่ทว่าในปี 2560 อีริคก็ได้ออกมาประกาศแต่งงานกับนางแบบ นาฮเยมี จนทำให้หลายคนตกใจกันมาก

เรียกได้ว่าการแต่งงานของไอดอลชายที่กำลังเป็นกระแสนั้นเป็นสิ่งที่ทำให้หลายคนเซอร์ไพรส์กันมาก เพราะไอดอลเคป๊อปนั้นมักจะปิดเรื่องส่วนตัวจากแฟนคลับ จนทำให้หลายๆข่าวสร้างความเซอร์ไพรส์อย่างมากให้กับแฟนเพลง ซึ่งหลังจากนี้ทาง Sanook! Music จะนำเรื่องราวความน่ารักของคู่รักเคป๊อปมาอัพเดทให้แฟนๆได้ชมกันแน่นอน 

ขอบคุณภาพจาก Getty Images Instagram rain_oppa eli_kim91

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.