กรี๊ดหนักมาก! เป๊ก ผลิตโชค โปรยเสน่ห์ในทีเซอร์ MV "โทษที่เอาแต่ใจ"

| เปิดอ่าน

เรียกได้ว่าเป็นการเปิดตัวที่สร้างความฮือฮามากเลย สำหรับผลงานเพลง โทษที่เอาแต่ใจ (Sorry) ของหนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค ในบ้านหลังใหม่อย่าง White Music ที่ถึงแม้จะเป็นแค่ทีเซอร์สั้นๆ แต่ก็ทำสถิติยอดวิวในโซเชี่ยลทะลุสองแสนวิวในเวลาข้ามคืนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

โดยผลงานเพลง โทษที่เอาแต่ใจ (Sorry) นั้นเป็นเพลงสองภาษาที่นำดนตรีอาร์แอนด์บีที่มีความฟังกี้มาผสมกัน เป็นการนำตัวตนของหนุ่มเป๊กบนเวที The Mask Singer ในฐานะหน้ากากจิงโจ้มาทำให้ทุกคนได้เห็นกันอีกครั้ง ซึ่งสิ่งนี้ก็ทำให้หลายคนตื่นเต้นกันอย่างมาก จนทำให้ยอดวิวทะลุหลักแสนในเวลาที่เร็วมาก 

คลิกชมทีเซอร์เอ็มวีเพลง โทษที่เอาแต่ใจ (Sorry) ได้ที่นี่

และนอกจากจะมีการเปิดตัวทีเซอร์ออกมาแล้ว ทางค่าย White Music ก็ได้เปิดตัว BEST OF PECK PALITCHOKE : OFFICIAL FIRST EDITION 2017 BOX SET ซึ่งเป็นของขวัญพิเศษสำหรับแฟนคลับเป๊ก ซึ่งมีซีดีรวมเพลงฮิต โปสการ์ด รวมถึงแท่งไฟด้วย ซึ่งหลังจากเปิดจองไปไม่กี่นาทีเมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม ก็ได้รับการตอบรับที่ดีมากจนเซอร์เวอร์ล่ม และต้องเลื่อนวันจองเป็นวันที่ 4 แทน 

สำหรับใครที่อยากชมเอ็มวีเพลง  โทษที่เอาแต่ใจ (Sorry)  นั้นสามารถรอชมได้ในวันที่ 10 กรกฎาคม โดยในวันนั้นจะมีงานเปิดตัวซิงเกิ้ลอย่างเป็นทางการด้วย ซึ่งทาง Sanook! Music จะนำข่าวของเพลงและเอ็มวีใหม่หนุ่มเป๊กมาให้ทุกคนได้ชมกันแน่นอน 

ขอบคุณภาพจาก Facebook Peckpalit white music

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.