ทะลุล้านวิว! "มาหยัง ตอนนี้" เพลงพิเศษจากลูกทุ่งไฟแรง "แซ็ค ชุมแพ"

| เปิดอ่าน

จัดว่าเป็นศิลปินหน้าใหม่ที่มาแรงมากในตอนนี้เลย สำหรับหนุ่ม แซ็ค ชุมแพ ศิลปินหนุ่มผู้แจ้งเกิดเป็นซุปตาร์ข้ามคืนจากผลงานเพลงฮิต คำแพง ที่ได้รับความนิยมมากจากแฟนเพลงจนทำสถิติยอดวิวสามร้อยล้านวิว และได้ทำเวอร์ชั่นพิเศษกับพระเอกหนุ่ม เจมส์ จิรายุ จนทำให้หลายคนคาดหวังที่จะได้ชมผลงานเพลงใหม่ที่ไม่ธรรมดาจากหนุ่มแซ็ค 

คลิกฟังเพลง คำแพง - แซ็ค ชุมแพ ได้ที่นี่

โดยล่าสุดเพื่อเป็นการให้ของขวัญแฟนเพลง หนุ่มแซ็คและค่ายต้นไม้ Music ก็ได้ปล่อยผลงานเพลง มาหยัง ตอนนี้ ซึ้งเป็นนำเพลง สวนทาง ของวงกางเกงมาเปลี่ยนเนื้อเป็นภาษาอีสานและใช้สำเนียงการร้องของเเซ็คในการถ่ายทอดบทเพลงจนเหมือนเป็นเพลงใหม่ของหนุ่มแซ็คเลย ซึ่งซิงเกิ้ลนี้นั้นเราก็ได้เห็นพัฒนาการด้านลูกเอื้อนและการร้องของหนุ่มแซ็ค ที่ชัดเจนขึ้นมากด้วย

ถึงแม้ว่าซิงเกิ้ลนี้จะเป็นบทเพลงพิเศษ แต่ล่าสุดความนิยมของเพลงนี้นั้นก็ทำให้ยอดวิวของวิดีโอเนื้อเพลงนั้นทะลุสองล้านวิวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถึงแม้จะไม่ได้มีการโปรโมตมากนัก แสดงให้เห็นว่าหลายคนนั้นติดตามผลงานของหนุ่มคนนี้เป็นจำนวนมากเลย 

คลิกฟังเพลง มาหยัง ตอนนี้ (สวนทาง) - แซ็ค ชุมแพ ได้ที่นี่

 

เรียกได้ว่าผลงานเพลง คำแพง นั้นเป็นผลงานเพลงที่เปลี่ยนชีวิตหนุ่มแซ็คไปตลอดกาลเลยจริงๆ เพราะในตอนนี้เขามีทั้งผลงานการแสดงและเพลงพิเศษออกมาอย่างต่อเนื่องเลย ถึงแม้จะพึ่งเข้าวงการมาไม่นาน ซึ่งเราต้องติดตามกันว่าผลงานใหม่เต็มตัวของหนุ่มเเซ็คนั้นจะมีอะไรเหนือความคาดหมายซ่อนอยู่บ้าง 

ขอบคุณภาพจาก Facebook Tonmai Music Instagram zak_chumpae

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.