ปุ๊-ปาน-ป๊อด เปิดตัวแขกรับเชิญสุดฮอตใน Green Concert #20

| เปิดอ่าน

กลับมาอีกครั้งกับความประทับใจใน Green Concert และครั้งนี้กับ Green Concert #20 The 3 Master ที่รวมเอาศิลปินระดับเทพมาไว้ที่เวทีเดียวกันทั้ง ปุ๊ ปาน ป๊อด พร้อมกับความตื่นเต้นของแขกรับเชิญในคอนเสิร์ตครั้งนี้ หลังจากที่ปล่อยให้เดากันมานานนับเดือนล่าสุด 3 ศิลปิน Green Concert #20 The 3 Master เฉลยแขกรับเชิญสุดฮอตแล้ว ซึ่งได้แก่

 

Queen Of Dance “คริสติน่า อากีล่าร์”&“ปุ๊ อัญชลี”

"แอม เสาวลักษณ์" &“ปาน ธนพร”

“แสตมป์ อภิวัชร์” ที่มากับศิลปินอัลเทอร์เนทีฟรุ่นพี่ ป๊อด ธนชัย   

โดย The Master แต่ละคนทั้ง ปุ๊  ปาน  ป๊อด  ได้พูดถึงแขกรับเชิญของตัวเองอย่างสนุกสนานว่า

ปุ๊ อัญชลี

“ติ๊นาเนี่ย เค้าเคยชวนพี่ไปเป็นแขกรับเชิญคอนเสิร์ต แต่วันนั้นพี่ไม่สามารถ วันนี้พี่ก็เลยเชิญติ๊นามา  จริง ๆ แล้วถ้าพี่ไม่ได้เป็น Rock Star พี่ก็อยากเป็น Queen of Dance อย่างติ๊นาบ้าง (หัวเราะ)  แล้วกรีนคอนเสิร์ตเนี่ยนะ มันต้องมีเซอร์ไพรส์ ต้องมีอะไรที่ดูที่ไหนไม่ได้  ถามว่าพี่จะใส่ชุดแบบติ๊นาเลยมั้ย 555 อันนี้ต้องรอดู”

ปาน

“โหย พี่แอมนี่ถือเป็นตัวแม่ที่คายตะขาบมาให้ปานนะ  เป็นทายาทอสูร  ก็เห็นอยากดราม่ากันนักใช่มั้ย นี่ปานก็ต้องเอาดีว่าดราม่าตัวแม่มาช่วยซะเลย มา มาดราม่ากันให้เต็มที่ กับปานกับพี่แอมบนกรีนคอนเสิร์ตนี้นะ อยากดูต้องมา”

ป๊อด

“แสตมป์เนี่ยเป็นน้องรัก   ชอบอะไรเหมือน ๆ กัน ชอบแต่งเพลง ชอบดนตรี  แล้วลึกๆ คิดว่าแตมป์ก็น่าจะชอบโดดเหมือนกัน  กรีนคอนเสิร์ตเป็นคอนเสิร์ตที่พิเศษ ๆ เราก็อยากจะเชิญคนสนิท ๆ มาโดดกับเรา”

นับเป็นการรวมตัวกันครั้งประวัติศาสตร์ 3 ศิลปิน ผู้สั่นสะเทือนวงการเพลงไทย ที่จะกลับมาสร้างปรากฏการณ์ยิ่งใหญ่อีกครั้งบนเวทีกรีนคอนเสิร์ต  พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ อยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์พิเศษ ๆ แบบนี้ ก็จับจองบัตรกันได้ที่ไทยทิกเก็ต  คลื่นเพลงเพราะกรีนเวฟจัดเต็มเหมือนเดิมทั้งโปรดักชั่นและความรู้สึกดีดี ที่ได้ร่วมทำสิ่งดีดี ด้วยกัน โดยรายได้ส่วนหนึ่งนำไปซื้อเครื่องกระตุกหัวใจ(AED)มอบให้โรงพยาบาลในถิ่นทุรกันดาร#GreenConcert20 ปุ๊ ปาน ป๊อด The 3 Masters  จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ #Thaiticketmajor  บัตรราคา 4,000/3,500/3,000/2,500/2,000/1,500  

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.