ต่าย อรทัย ส่งเพลงเนื้อหาโดนใจ "สิเทน้อง ให้บอกแน" 1 วัน 1 ล้านวิว!

| เปิดอ่าน

การเข้ามาของยุคโซเชี่ยลมีเดียนั้น นอกจากจะทำให้การสื่อสาง่ายมากขึ้นมากแล้ว ยังทำให้วัยรุ่นและคนรุ่นใหม่หลายคนสามารถสร้างวลีหรือคำพูดใหม่ๆออกมาเป็นเทรนด์ได้อย่างตัวเนื่องด้วย อย่างเช่นคำว่า เท ที่มาจากคำว่าทิ้ง ซึ่งคำๆนี้นั้นมักจะถูกนำไปใช้ในซีรี่ย์วัยรุ่นหลายครั้ง ซึ่งล่าสุดนักร้องสาวดอกหญ้าก็ได้หยิบคำคำนี้ทำเพลง สิเทน้อง ให้บอกแน ในอัลบั้มชุดที่ 11 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

โดยเพลง สิเทน้อง ให้บอกแน นั้นเป็นเพลงลูกทุ่งที่ถึงแม้จะได้รับแรงบันดาลใจมาจากวลีฮิตวัยรุ่นแต่ซิงเกิ้ลนี้นั้นก็ยังคงความสวยงามของภาษาจากปลายปากกา  สลา  คุณวุฒิ และเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ของ ต่าย อรทัย ก็ทำให้บทเพลงที่พูดถึงความรักในมุมมองคนถูกทิ้งเพลงนี้ได้รับความนิยมมาก 

คลิกฟังเพลง สิเทน้อง ให้บอกแน ได้ที่นี่

และนอกจากจะมีเนื้อร้องที่มีภาษาสวยแล้ว ดนตรีที่เรียบง่ายของเพลงนี้ก็ทำให้หลายคนชอบซิงเกิ้ลนี้มาก จนทำให้มียอดวิวทะลุหลักล้านในเวลาแค่สองวันเท่านั้น ทั้งๆที่เพลงนี้นั้นยังไม่มีมิวสิควีดีโอออกมาให้ได้ชมกัน 

ถึงแม้ว่าศิลปินสาวดอกหญ้าอย่าง ต่าย อรทัย นั้นจะเว้นว่างจากการออกอัลบั้มไปนาน แต่อัลบั้มชุดที่ 11 ฝากพรุ่งนี้ไว้กับอ้าย ของเธอนั้นก็มีกระแสตอบรับที่ดีมาก จนทำให้หลายคนรอติดตามว่าเธอจะมีเซอร์ไพรส์อะไรออกมาให้ติดตามกันอีกบ้าง

ขอบคุณภาพจาก Facebook Tai Orathai

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.