หน้ากากดอกไม้ "ปุยฝ้าย" ปล่อยเพลงแดนซ์สุดแซ่บ! "ร้ายให้โลกจำ"

| เปิดอ่าน

Final Group A โชว์ปัง! เมื่อ สงคราม The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ซีซั่น 2  มาถึงครึ่งทางของการแข่งขันที่ดุเดือด ในการหาแชมป์กรุ๊ป A ระหว่าง “หน้ากากซาลาเปา” พบกับ “หน้ากากดอกไม้” เรียกได้ว่าเป็นการแข่งขันที่สนุกและสูสีกันอีกคู่นึง เท่านั้นไม่พอลีลาการตอบโต้กับคณะกรรมการของทั้งสองหน้ากากนั้น กินกันไม่ลงเลยทีเดียว

แต่สุดท้ายหน้ากากที่ต้องพลาดแชมป์ถูกกระชากออกได้แก่ “หน้ากากดอกไม้” สาวสวยสายฮาประจำบ้าน AF  “ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล” ที่หยิบเพลงอย่าง “I Will Always Love You” ของศิลปินรุ่นใหญ่ “Whitney Houston” กับบทเพลงรักอมตะของนักร้องดังระดับโลก สาเหตุที่เลือกเพลงนี้ก็เพราะอยากร้องเพลงหลากหลายแนวให้แฟนๆได้ยินเสียงที่ไม่เคยใช้มาก่อน อีกทั้งรอบนี้เป็นไฟนอลเลยของัดเพลงที่จะทำให้ทุกคนประทับใจมาสู้กันนั่นเอง

ถึงแม้ว่าศิลปินภายใต้หน้ากากดอกไม้ อย่าง ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์  นั้นจะตกรอบ Final ของสาย A แต่เธอก็มีแฟนเพลงหลายคนที่ชื่นชอบการแสดงของเธอ และได้เห็นอีกมุมหนึ่งที่น่าทึ่ง โดยล่าสุด ปุยฝ้าย เองก็ได้สวมหน้ากากดอกไม้ และปล่อยซิงเกิ้ลเพลง  "ร้ายให้โลกจำ" ผลงานเพลงแดนซ์จากละคร ยุทธการสลัดนอ ออกมาให้ทุกคนได้ฟังกันด้วย หลังถอดหน้ากาก

โดยผลงานเพลง ร้ายให้โลกจำ นั้นเป็นซิงเกิ้ลแนวเเดนซ์ หรือ EDM ที่นำเรื่องราวของตัวละครหญิงในละครมาเป็นแรงบันดาลใจ เป็นสนุกๆที่หลายคนทั้งชอบความสนุก ละก็มีหลายคนที่เสียดายเพราะเพลงนั้นเป็นอิเล็กทรอนิคส์ ที่ทำให้หลายคนไม่ได้ฟังเนื้อเสียงสวยๆหน้ากากดอกไม้ 

คลิกฟังเพลง ร้ายให้โลกจำ - หน้ากากดอกไม้ ได้ที่นี่

ซึ่งการแข่งขันของหน้ากากดอกไม้ในรายการนั้น เธอเป็นผู้เข้าแข่งขันคนหนึ่งที่ถึงแม้จะสามารถเดาตัวตนได้ง่าย แต่การร้องเพลง หม้ายขันหมาก จนถึงเพลง I will always love you ของเธอนั้นก็ชนะใจหลายคนมาก จนทำให้หลายคนเสียดายและเซ็งกันมากที่เธอไม่ได้ไปต่อ จนเกิดเป็นดราม่าเล็กๆในโลกโซเชี่ยลเลย

 

คลิกชมการพูดคุยและร้องเพลงของหน้ากากดอกไม้ได้ที่นี่

เรียกได้ว่าศิลปินและนักแสดงสาวอย่าง ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์ นั้นเป็นอีกคนบันเทิงที่มีพรสวรรค์รอบด้านจริงๆ ซึ่งการมาปรากฏตัวในรายการ The Mask Singer ก็ทำให้หลายคนได้เห็นความสามารถทางการร้องเพลงที่คนไม่เคยเห็นกันในที่สุด

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.