5 ศิลปินเสียงสวย! ที่ชาวเน็ตคิดว่าเป็น "หน้ากากซูโม่"

| เปิดอ่าน

เรียกได้ว่าเป็นผู้เข้าแข่งขันรายการ The Mask Singer ที่หลายคนให้ความสนใจมากเลยในสาย D สำหรับหน้ากากซูโม่ เพราะนอกจากการแสดงในสองรอบนั้นจะมีความโดดเด่นแล้ว ยังเป็นผู้เข้าแข่งขันที่หลายคนแทบไม่ทราบตัวตนเลย เพราะมีเบาะแสแค่ขนาดตัวที่ไม่สูงและความสามารถการร้องเพลงที่ทำให้หลายคนทึ่ง วันนี้ทาง Sanook! Music เลยได้รวมนักร้องที่อาจเป็นหน้ากากซูโม่มาให้ทุกคนได้ชมกันครับ 

คลิกชมคลิปการร้องเพลง และ ตอบคำถามของหน้ากากซูโม่ได้ที่นี่

ปาน ธนพร

หลังจากที่หน้ากากซูโม่ได้ร้องเพลง Time To Say Goodbye ในรายการไม่นาน หลายคนก็มองว่านักร้องรุ่นเก๋าอย่าง ปาน ธนพร นั้นอาจเป็นหน้ากากซูโม่ เพราะเนื้อเสียงและส่วนสูงของคุณปานนั้นตรงกับหน้ากากซูโม่ และการตอบคำถามที่บอกว่าเรียนเอกวอยซ์นั้น ก็ตรงกับคุณปานที่เรียนจบด้านดนตรีด้วย แต่ทว่าเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาคุณปานก็ออกมาปฏิเสธผ่านคลิปในอินสตาแกรมว่าเธอไม่ใช่หน้ากากซูโม่ แต่แฟนๆรายการก็ยังไม่ชื่อสิ่งที่เธอพูดเท่าไหร่  

คลิกฟังเพลงของ ปาน ธนพร ได้ที่นี่

ลีเดีย ศรัณย์รัชต์

การแสดงในรอบ Semi final ของ หน้ากากซูโม่ นั้น ทำให้หลายคนเริ่มสงสัย เจ้าหญิงอาร์แอนด์บี ลีเดีย ในฐานะผู้ต้องสงสัยหน้ากากซูโม่ เพราะสไตล์การร้องในรอบนี้ของหน้ากากซูโม่นั้นมีสไตล์การร้องและเสียงที่คล้ายลีเดียมาก และลีเดียเองก็เป็นศิลปินร่างเล็กที่เคยทำงานมาหลายค่ายเพลง ซึ่งตรงกับที่หน้ากากซูโม่ด้วย และก็มีคนมองว่าการเลือกเป็นหน้ากากซูโม่นั้น อาจหมายถึงความชื่นชอบการออกกำลังของลีเดียก็เป็นได้  

คลิกฟังเพลงของ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ได้ที่นี่

จิ๋ว ปิยนุช

ถ้าพูดถึงนักร้องเสียงดีร่างเล็ก นั้นหลายๆคนต้องนึกถึงนักร้องเสียงดีรองแชมป์เดอะสตาร์อย่าง จิ๋ว ปิยนุช แน่นอน เพราะเธอคือศิลปินคนหนึ่งที่จบด้านดนตรีและมีประสบการณ์ด้านการร้องเพลงที่สูงมากจนทำให้เธอร้องเพลงได้หลากหลายสไตล์มาก จึงไม่แปลกว่าทำไมหลายคนถึงคิดว่าเธออาจเป็นหน้ากากซูโม่ก็เป็นได้

คลิกฟังเพลงของ จิ๋ว ปิยนุช ได้ที่นี่

แอน ธิติมา

นักร้องสาวเสียงใสดีกรีแชมป์ KPN ระดับยุวชน อย่าง แอน ธิติมา นั้นเป็นศิลปินคนหนึ่งที่มีเสียงที่ใสและรูปร่างเล็กที่ชวนนึกถึงหน้ากากซูโม่อย่างมาก และเธอเองก็เป็นศิลปินที่มีโรงเรียนสอนดนตรีเป็นของตัวเองด้วย ทำให้หลายคนมองว่าคุณแอนนั้นอาจจะทำแฟนเพลงเซอร์ไพรส์กับการร้องเพลงของเธอก็เป็นได้ 

คลิกฟังเพลง แอน ธิติมา ได้ที่นี่

 

ลูกหว้า พิจิกา  

ปิดท้ายด้วยนักร้องสาวอินดี้เสียงใสอย่าง ลูกหว้า พิจิกา ที่ถึงแม้จะเป็นที่รู้จักจากผลงานเพลงรักใสๆ แต่ลูกหว้าเองก็มีประสบการณ์ด้านละครเวทีและความสามารถในการร้องเพลงที่ไม่เป็นรองใคร จนทำให้เธอตกเป็นผู้ต้องสงสัยหลายๆหน้ากาก รวมถึงหน้ากากซูโม่ด้วย 

คลิกฟังเพลงของ ลูกหว้า พิจิกา ได้ที่นี่

เรียกได้ว่าในบรรดาหน้ากากนักร้องที่เข้ารอบชิงของสายนั้น หน้ากากซูโม่เป็นนักร้องที่แฟนคลับเดาตัวตนได้ยากมาก เพราะนอกจากทั้ง 5 ศิลปินนี้แล้ว หลายคนก็คิดว่าศิลปินหญิงเสียงดีอย่าง แนน สาธิดา, พัดชา เอนกอายุวัฒน์ และ ไมร่า มณีภัสสร ก็อาจเป็นหน้ากากซูโม่ได้เช่นกัน ดังนั้นแฟนๆต้องจับตากันให้ดีว่า ในรอบต่อไปหน้ากากซูโม่จะเผยเบาะแสอะไรออกมาให้ผู้ชมได้เห็นกันบ้าง 

Story : LEGENDARYPEPPER

ขอบคุณภาพจาก Facebook Parn Thanaporn The Mask Singer Instagram lydiasarunrat jewelry_nj missannthitima

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.