"มิวซิก มูฟ" ประกาศศึกวงการเพลง เผยแผนปล่อยเพลงใหม่ครึ่งปีหลังไม่ยั้ง

| เปิดอ่าน

ประสบความสำเร็จอย่างมหาศาลในครึ่งปีแรก สำหรับค่ายดนตรีคุณภาพ ภายใต้การบริหารของ "คุณจุ๊บ-วุฒินันต์ ภิรมย์ภักดี" กรรมการผู้จัดการ "ฟองเบียร์-ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม" Me Records (มีเรคคอร์ด) "โอ๊บ-เพิ่มศักดิ์ พิสิษฐ์สังฆการ" Muzik Move Records (มิวซิก มูฟ เรคคอร์ด) "พล-คชภัค ผลธนโชติ" Boxx Music (บ็อกซ์ มิวสิค) และ "บอม-ดนุภพ กมล" ผู้ช่วยรองกรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาดและพัฒนาธุรกิจ และ ในครึ่งปีหลังนี้ ทีมผู้บริหารเผยโปรเจค ใหญ่รออยู่เพียบ

โดย "ฟองเบียร์-ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม" Me Records (มี เรคคอร์ด) กล่าวว่า "ในส่วนของผมก็จะเป็นศิลปินที่ปล่อยเพลง ออกมาแล้วได้รับความนิยมในครึ่งปีแรก ครึ่งปีหลังเราก็มาต่อยอดตรงนั้น จะมีทั้งพี่แด๊กซ์และซีซั่นไฟว์ นอกจากนี้ในส่วนครึ่งปีหลังก็ จะมีคอนเสิร์ตใหญ่ของฮิวโก้ คอนเสิร์ตใหญ่ซิลลี่ฟูลส์ ซึ่งเชื่อว่าแฟนๆ ก็คงตั้งตารอ ส่วนศิลปินใหม่ๆ เราเตรียมเอาไว้ในปีหน้า ตอนนี้ก็เตรียมงานกันอยู่ครับ จริงๆ ตอนนี้ทุกคนไม่ว่าจะเป็น มิวซิกมูฟ เรคคอร์ด,บ็อกซ์มิวสิค เราเตรียมกระสุนไว้เยอะมาก มีทั้งศิลปินเบอร์ใหญ่ ศิลปินใหม่ที่น่าติดตาม ก็หวังว่าจะสนุกกันในช่วงครึ่งปีหลังนี้ครับ"

ในส่วนของ "โอ๊บ-เพิ่มศักดิ์ พิสิษฐ์สังฆการ" Muzik Move Records (มิวซิกมูฟ เรคคอร์ด) กล่าวว่า " ของ มิวซิกมูฟ เรคคอร์ด ก็จะมีศิลปิน อีกหลายเบอร์นะครับ มีวงใหม่ๆที่อยากให้ติดตามกัน อีกไม่นานจะได้เห็นกันแน่นอนครับ น่าจะเป็นช่วงเดือนกรกฏาคม หรือสิงหาคมนี้ครับ ในครึ่งปีหลังเราจะมีแนวทางใหม่ๆ ให้ดูกัน รวมไปถึงแนวดนตรีใหม่ๆด้วย ก็อยากให้ลองติดตามกันดูครับ"

"พล-คชภัค ผลธนโชติ" Boxx Music (บ็อกซ์ มิวสิค) กล่าวว่า "สำหรับ บ็อกซ์ มิวสิค เราก็ยังคงเดินทางเหมือนเดิม คือยังเป็นอินดี้ป๊อบอยู่ครับ เรื่องของคอมมิวนิตี้ บ๊อกซ์ปาร์ตี้ หรือแม้แต่เรื่องของศิลปินเราก็ปล่อยอย่างต่อเนื่อง และปลายปีนี้เรามีโปรเจ็ค ที่น่าสนใจ นั่นคือนิวคิดส์ อิน เดอะบ๊อกซ์ มันคือการที่เราเปิดสนามเด็กเล่นให้น้องๆ ได้เข้ามาโชว์ฝีไม้ลายมือกัน โดยที่เขาก็ได้นำเสนอความเป็นตัวเอง ซึ่งมันก็เป็นสีสันให้กับวงการเพลง ถามว่ามีความท้าทายมาก แค่ไหน เราก็ต้องมาลุ้นกันว่าเราจะได้รับเสียงตอบรับจากแฟนเพลง หรือคนที่เป็นนักฟังเพลงมากน้อยแค่ไหน แต่สุดท้ายแล้ว ผมก็แฮปปี้ตรงที่น้องๆ เขาอยากจะทำชิ้นงาน อยากจะนำเสนอแบบนี้ หน้าที่ของเราก็จะค่อยๆ ตีให้มันกลมที่สุด ออกไปแล้วมีโอกาสมากที่สุด อย่างช่วงก่อนหน้านี้ศิลปินที่ออกมาก็ได้รับการตอบรับที่ดี อันนี้ก็ต้องขอบคุณแฟนๆด้วยครับ"

 

ปิดท้ายด้วย "บอม-ดนุภพ กมล" ผู้ช่วยรองกรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาดและพัฒนาธุรกิจ กล่าวเสริมว่า “ในส่วนธุรกิจของ มิวซิก มูฟ ในครึ่งปีหลัง  ยังคงต่อยอดความร่วมมือทางธุรกิจกับพันธมิตรของเราอย่างต่อเนื่อง เช่นการทำ campaign กับ Apple Music, Joox และ LineTV โดยในครึ่งปีหลังจะมีโปรเจคต่างร่วมกับค่ายเพลงอื่นๆมากขึ้นอีก ทั้งในส่วนงานเพลงรวมไปถึงงาน คอนเสิร์ตเช่นเดียวกัน บอกได้เลยว่าคนฟังจะได้ชมได้ฟังอะไรที่สนุกๆ เป็นสีสันใหม่ๆ ให้กับวงการเพลงไทยให้แฟนเพลงได้เสพ งานดีๆกัน ฝากรอติดตามกันด้วยนะครับ”

เรียกว่าในครึ่งปีหลังนี้ ค่าย MUZIK MOVE (มิวซิก มูฟ) น่าจับตามองเอามาก ซึ่งการันตีเลยว่ามีไม้เด็ด และ หมัดเด็ด ออกมารัวๆปังใจแฟนเพลงแน่นอนเตรียมจับตามองกันไว้ได้เลย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.