คืนเดียวทะลุล้านวิว! “คนละชั้น” ของน้องเจ้านาย ฮิตติดเทรนด์ #1 ทวิตเตอร์

| เปิดอ่าน

หลังจากที่เปิดตัวมิวสิควิดีโอ “คนละชั้น” ของ “เจ้านาย-จินเจษฎ์ วรรธนะสิน”  เมื่อคืนที่ผ่านมา ในวันพุธที่ 28 มิถุนายน (เป็นวันคล้ายวันเกิดของน้องเจ้านาย)  จาก เฟซบุ๊ก และ ยูทูบ ช่องทาง JaymidiChannel แค่ข้ามคืนยอดชมทะลุ 1 ล้านวิวไปเรียบร้อย ติดคำฮิตแฮชแท็ก #คนละชั้น กระหึ่มทวิตเตอร์ และเป็นเทรนดี้อันดับ1 ของยูทูบ

 


ซึ่งซีอีโอคุณพ่อ “เจ” ได้ โพสต์ข้อความอวยพรวันเกิดลูกชายสุดที่รักด้วยข้อความว่า ......เจ้านายชอบร้องเพลงของพ่อมาตั้งแต่เล็ก ๆ วันนี้วันเกิดเจ้านาย 16 ขวบละ ได้มีเพลงเป็นของตัวเอง มีมิวสิควีดีโอเป็นของตัวเอง นี่คือของขวัญจากพ่อที่จะติดตัวลูกไปตลอดชีวิตนะครับ happy birthday

 

นอกจากนี้เอ็มวีที่น้องเจ้านายและทีมงานไปถ่ายทำถึงจังหวัดกระบี่ บรรยากาศวิวทิวทัศน์สุดงดงาม บวกกับหน้าหล่อๆของน้องเจ้านาย สะใภ้สายมโนฟินไปอีกค่ะ!

โดยเพลง คนละชั้น นั้นเป็นผลงานเพลงแอบรักแนวอาร์แอนด์บี ที่ถ่ายทอดโดยน้องเจ้านาย เป็นจากปลายปากกาของ แว่นใหญ่ ROOM39 และยังได้ ทอม อิศรา สมาชิกวง ROOM39 มาให้คำแนะนำเรื่องการร้องและเป็นคอรัสให้ด้วย ซึ่งผลงานเพลงนี้นั้นก็ทำให้หลายคนเซอร์ไพรส์กับการร้องเพลงของน้องเจ้านาย

คลิกฟังเพลง คนละชั้น ได้ที่นี่

 

คลิกชมมิวสิควีดีโอ คนละชั้น - JAONAAY

 

และนอกจากจะทำสถิติยอดวิวแล้ว เพลง คนละชั้น ก็ติดอันดับ 2 ชาร์ตเพลง JOOX ด้วยในขณะนี้  นอกจากจะมีหน้าตาที่หล่อเหลาแล้ว น้องเจ้านายก็เป็นเด็กหนุ่มที่มีความสามารถในการร้องเพลงและเป็นที่รักของหลายๆคนด้วย 

คลิกอ่าน 10 เรื่องจริงของ "เจ้านาย" ลูกชายของเจ เจตรินที่คุณไม่เคยรู้!?

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.