G-DRAGON เตรียมขนโปรดักชั่นยักษ์เปิดการแสดงในไทย 7-8 ก.ค นี้

| เปิดอ่าน

อีกไม่กี่วันแล้วนะ VIPs Thai ทั้งหลาย กำบัตรคอนเสิร์ตของ G-DRAGON ให้พร้อม แล้วเตรียมตัวลุยกับ Tao Kae Noi Presents G-DRAGON 2017 WORLD TOUR <ACT III, M.O.T.T.E> ของซูเปอร์สตาร์สุดฮอตแห่งวงการเคป็อป ที่พร้อมจะเดินทางมาเปิดคอนเสิร์ตเดี่ยวในประเทศไทยก่อนเข้ากรมรับใช้ชาติ วันที่ 7-8 กรกฎาคม 2560 ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

 gdsingapore_2

หลังจากที่ได้เปิดทำการแสดงให้แฟนๆ ชาวเกาหลีใต้ มาเก๊า และสิงคโปร์ได้ฟินกันไปแล้ว และยังได้รับคำชื่นชมอย่างล้นหลามจากสื่อมวลชนทุกที่ ที่ต่างยกย่องถึงความสามารถของ G-DRAGON ในการนำเสนอคอนเซ็ปของโชว์ผ่านโปรดักชั่นที่ยิ่งใหญ่ตระการตา

Toggle สื่อจากสิงคโปร์ กล่าวว่า “เป็นคอนเสิร์ตที่สะท้อนตัวตนของจี-ดรากอนในอีกด้านหนึ่งได้อย่างลึกซึ้ง ผ่านการนำเสนอด้วยโปรดักชั่นที่ยิ่งใหญ่” ส่วน The New Paper ได้พูดถึงคอนเสิร์ตในมาเก๊าไว้ว่า “คอนเสิร์ตครั้งนี้เต็มไปด้วยอารมณ์ระหว่างศิลปิน กับแฟนเพลงที่ส่งหากันในแบบที่หาจากคอนเสิร์ตอื่นไม่ได้”      

 gdsingapore_1

สำหรับแฟนเพลงชาวไทย เตรียมตื่นตาตื่นใจกับโปรดักชั่นที่ส่งตรงมาจากประเทศเกาหลีใต้ จัดเต็มทั้ง จอ LED ทรงสี่เหลี่ยมขนาดยักษ์สูง 7 เมตร 6 จอ ที่สามารถหมุนและปรับเปลี่ยนองศาได้ Moving Light กว่า 300 ดวง ไพโรเทคนิค และเลเซอร์ตระการตา รวมถึงพร็อบขนาดใหญ่อีกหลายชิ้นที่ขนมาโชว์แน่นเวที

คอนเสิร์ตครั้งนี้ใช้ทีมงานเกาหลีกว่า 60 คน นักดนตรี 5 คน และแดนเซอร์อีกกว่า 12 คน มาเนรมิตคอนเสิร์ตครั้งนี้ ให้เป็นคอนเสิร์ตที่น่าประทับใจ อีกทั้งยังได้ Willo Perron ครีเอทีฟ ไดเรคเตอร์ ชื่อดังที่เคยสร้างสรรค์และออกแบบคอนเสิร์ตใหญ่ให้กับศิลปินชื่อดังก้องโลกมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Rihanna, Kanye West และ Drake มาสร้างสรรค์โชว์ให้กับ G-DRAGON ในครั้งนี้อีกด้วย

gdsingapore_3

เหล่า VIPs ชาวไทยคนไหนที่ยังไม่มีบัตรคอนเสิร์ต รีบจับจองกันอย่างด่วน รายละเอียด คลิกที่นี่เลย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.