ลูกทุ่งหนุ่มฮ็อต! “เต๋า ภูศิลป์” สวมบททหารอากาศ แสดงเอ็มวี “ก้อนขี้ฟ้า”

| เปิดอ่าน

หลังจากที่หนุ่มลูกทุ่งไฟแรง "เต๋า ภูศิลป์” เพราะหลังจากที่ปล่อย LYRIC VIDEO เพลง “ก้อนขี้ฟ้า” ไปเมื่อ 2 เดือนก่อน จนได้รับการตอบรับที่ดีมาก หนุ่มเต๋า ก็ไม่รอช้าจัดกิจกรรมเลือกเฟ้นหานางเอกมาเล่นเอ็มวีคู่กับเจ้าตัวทันที ซึ่งก็มีสาวๆ ให้ความสนใจส่งประวัติพร้อมรูปถ่ายมาให้หนุ่มเต๋า และทีมงานพิจารณาไม่ต่ำกว่าร้อยคนเลยทีเดียว 

และเมื่อทุกอย่างพร้อมแล้วก็ถึงวันถ่ายทำมิวสิกวีดีโอ “เต๋า ภูศิลป์” รับบทเป็น ทหารอากาศหนุ่มมาดเท่ ที่แอบหลงรัก “เมทินี” เพื่อนตัวเองตั้งแต่สมัยเด็กที่รับบทนางเอกน้องใหม่ กิ๊ก กรกมล เจริญชัย ดีกรี ชนะเลิศอันดับ 1 Gossip Girls 2010 จนเมื่อโตเป็นหนุ่ม-สาว ความรักที่เต๋ามอบให้ก็ยังคงไม่เสื่อมคลาย ถึงแม้ว่าฝ่ายหญิงจะมีแฟนหนุ่มแล้วก็ตามแต่เต๋า ก็ยังคงคอยเป็นห่วงและดูแลอยู่ห่างๆ เสมอมา

คลิกฟังเพลง ก้อนขี้ฟ้า - เต๋า ภูศิลป์ ได้ที่นี่

โดยงานนี้ เต๋า ภูศิลป์ กล่าวถึงเอ็มวีเพลงนี้ว่า “สำหรับเพลง ก้อนขี้ฟ้า ทั้งผมและทีมงานทุกคนตั้งใจทำกันอย่างเต็มที่ น้องกิ๊กก็แสดงเก่งมากๆ ครับ สำหรับเอ็มวีเพลงนี้ ซึ่งงานนี้ผมได้รับเกียรติจากพี่ช้งมากำกับให้ภาพออกมาสวยงามมากๆ เลยครับ สุดท้ายนี้เต๋าก็อยากฝากให้แฟนๆ ทุกท่านติดตามเพลง ก้อนขี้ฟ้า ทาง JOOX และมิวสิควีดีโอเพลงนี้ โดยจะปล่อยในวันที่ 27 มิ.ย. นี้ ตั้งแต่เวลาเที่ยงเป็นต้นไปนะครับ"

คลิกชมมิวสิควีดีโอเพลง ก้อนขี้ฟ้า เต๋า ภูศิลป์ ได้ที่นี่

เรียกได้ว่านอกจากจะร้องเพลงจนมีแฟนคลับมากมายแล้ว หนุ่มเต๋าเองก็มีพรสวรรค์ด้านการแสดงที่ไม่ธรรมดาด้วย ซึ่งแฟนๆสามารถติดตามผลงานของหนุ่มเต๋าทั้งหมดได้ที่ Sanook! Music เลยครับ 

Story : Noom_Narubed

ขอบคุณภาพจาก Facebook tao.phusilpa

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.