ใครคือ รักแท้ของ นาย – ณภัทร หาคำตอบได้ในเพลง “เธอคือความรัก”

| เปิดอ่าน

     หลายคนคงรู้คำตอบกันดีอยู่แล้วว่า คนที่ นาย – ณภัทร เสียงสมบุญ รักที่สุด ก็คือ คุณแม่ หมู – พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ ที่ตัวติดกันชนิดไปไหนไปกันทุกที่ เช่นเดียวกับในครั้งนี้ ที่แม่ลูกควงกันมาร่วมงานเปิดตัวตู้เย็นพานาโซนิครุ่นใหม่ ที่มีเทคโนโลยี -3 °C PrimeFresh ช่วยถนอมความสดให้อาหารได้ดีอย่างเหลือเชื่อ งานนี้จึงมีเซอร์ไพรส์จากหนุ่มนาย ในฐานะพรีเซ็นเตอร์พานาโซนิคที่งัดของขวัญสุดพิเศษออกมาโชว์บรรดาแฟนคลับ ที่มาร่วม Meet& Greet ให้ฟินไปตามๆ กัน


     ความพิเศษของเทคโนโลยี -3 °C PrimeFresh ในตู้เย็นพานาโซนิครุ่นใหม่นี้คือ ช่วยถนอมให้เนื้อสดหรือปลาสดยังคงสภาพใกล้เคียงกับความสดก่อนเข้าตู้เย็น โดยที่เนื้อสดไม่แข็งโป๊ก และเนื้อปลาก็ไม่ได้แข็งเป๊กจนเละยุ่ย แต่อยู่ในสภาพพร้อมนำออกมาประกอบอาหารได้ทันที โดยไม่ต้องละลายน้ำแข็งให้เสียเวลา และยังคงคุณค่าทางอาหารไว้ครบถ้วน


     ด้วยความเจ๋งของเทคโนโลยีนี้ ที่พานาโซนิคอยากบอกเล่าผ่านบทเพลง จึงชวนนักแต่งเพลงอันดับต้นๆ ของประเทศอย่าง หนึ่ง – ณรงค์วิทย์ เตชะธนวัฒน์ มาร่วมแต่งเพลงพิเศษชื่อ เธอคือความรัก ที่มีเนื้อหาสื่อถึงความสัมพันธ์ระหว่างแบรนด์พานาโซนิคกับผู้ใช้ แล้วมอบให้นายรับหน้าที่ถ่ายทอดบทเพลงนี้ ผ่านเสียงนุ่มๆ ของเขา     ทันทีที่นายจับไมค์ร้องเพลงนี้ในงาน แฟนคลับทุกคนต่างพากันเคลิบเคลิ้ม และอินไปกับเนื้อหาที่เหมาะกับแม่ลูกคู่นี้เหลือเกิน เพราะความรักที่นายและแม่มีต่อกัน เกิดจากการถนอมรักษาความรักความผูกพันไว้อย่างสม่ำเสมอ ไม่ต่างอะไรกับเทคโนโลยีสุดล้ำ -3 °C PrimeFresh ที่เป็นตัวช่วยในการถนอมและยืดอายุอาหารสดให้คงคุณค่ายาวนาน

     ถ้าอยากรู้โดยละเอียดว่าเทคนิคถนอมความรักของนายเป็นแบบไหน คลิกฟังได้เลย ที่นี่
[Advertorial]

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.