“เบน-ชลาทิศ” ไร้สังกัด! จับมือค่ายโมโนมิวสิค ทำเพลงใหม่ “ยังรอ”

| เปิดอ่าน
“เบน-ชลาทิศ” ไร้สังกัด! จับมือค่ายโมโนมิวสิค ทำเพลงใหม่ “ยังรอ”
S! Musicสนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่ทำงานกับค่ายดังๆมาเป็นเวลาหลายปี ล่าสุด “เบน-ชลาทิศ ตันติวุฒิ” กับการเป็นศิลปินอิสระ เพื่อเปิดโอกาสให้ตัวเองได้พิสูจน์ความสามารถที่หลากหลาย ล่าสุด ตบเท้าร่วมงานกับ “ค่ายโมโนมิวสิค” ในเครือ โมโน กรุ๊ป เป็นครั้งแรก กับซิงเกิ้ลพิเศษ “ยังรอ” 

โดยงานนี้ เบน ได้เปิดเผยว่า “ผมหมดสัญญากับต้นสังกัดเดิมมาสักพักแล้วครับ ตอนนี้เดินหน้าเป็นศิลปินอิสระและเปิดโอกาสให้ตัวเองในการทำงานต่างๆ มากขึ้น เพื่อย้ำว่าผมทำงานได้หลายๆอย่าง ทั้งงานเพลง, งานแสดงละคร-ละครเวที, งานพิธีกร ซึ่งงานทุกชิ้นผมตั้งใจและใส่ใจให้กับงานแบบสุดกำลัง ล่าสุดกับการทำซิงเกิ้ลพิเศษกับค่ายโมโนมิวสิค เป็นการคุยงานที่ถูกคอและคลิกกันกับพี่พีธ-พีระ จึงทำให้เกิดซิงเกิ้ลยังรอในที่สุดครับในซิงเกิ้ลยังรอเป็นเพลงบาลานซ์ จังหวะช้าๆ ฟังไพเราะ

"เนื้อหาเล่าถึงการยึดมั่นในความรักกับคนๆ หนึ่ง เพื่อเฝ้ารอใครสักคน แม้ไม่มีความหวังกับความรักครั้งนี้ก็ตาม แต่เราก็พร้อมที่จะรักและมั่นคงกับเขาตลอดไป ต้องขอขอบคุณทางทีมงานโมโนมิวสิคที่ให้อิสระกับผมในการตีความเพลง-ดีไซน์การร้องอย่างเต็มที่ ซึ่งผมในฐานะที่ทำงานในวงการนี้มานานก็รู้สึกรักและภูมิใจในเพลงนี้เป็นอย่างมาก หวังว่าทุกคนที่ชื่นชอบและติดตามผลงานเพลงของผมมานานน่าจะชอบเพลงนี้ของผมอีกเพลงนะครับ"

ซึ่งก่อนหน้าจะมาทำซิงเกิ้ลเพลง ยังรอ นั้น เบน ชลาทิศ ก็มีโอกาสได้ทำคอนเสิร์ต GSB 2 TONE CONCERT ตอน Ben Chalatit & Friends กับทางค่าย Mono Music ด้วย ซึ่งในคอนเสิร์ตนั้นคุณเบนก็ได้บริจาครายได้หลังหักค่าใช้จ่ายให้กับองค์กร UNAID ด้วย

เรียกได้ว่าในปีนี้นั้น ศิลปินหนุ่ม เบน ชลาทิศ นั้นมีโปรเจ็คมากมายออกมาให้ติดตามเยอะมากจริงๆ ซึ่งหลังจากนี้ทาง Sanook! Music จะนำข่าวคราวอื่นๆของหนุ่มเบนมาอัพเดทให้แฟนๆได้ชมกันอีกแน่นอน 

ขอบคุณภาพจาก Instagram Ben chalatit

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.