ชมก่อนใคร! PV The Debut ของวง BNK48 ก่อนเปิดตัว PV Aitakatta

| เปิดอ่าน
ชมก่อนใคร! PV The Debut ของวง BNK48 ก่อนเปิดตัว PV Aitakatta
S! Musicสนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่เปิดตัวเป็นทางการไปไม่นาน ล่าสุดสาวๆวง BNK48 ก็ได้มาพร้อมผลงานเพลงแรกที่ทุกคนรอคอยเป็นที่เรียบร้อย โดยผลงานแรกของพวกเธอนั้นจะเป็น PV พิเศษที่มาพร้อมบทเพลง Aitakatta (อยากจะได้พบเธอ) ที่เป็นซิงเกิ้ลเปิดตัวของวง ที่สมาชิกได้โชว์ให้แฟนๆได้เห็นในวันเดบิวต์เมื่อวันที่ 2 มิถุนายนที่ผ่านมา

คลิกชม PV THE DEBUT ได้ที่นี่

โดย PV เพลงนี้จะเป็นการประมวล ภาพการฝึกของน้อง ความพยายามของน้อง รวมถึงเบื้องหลังความรู้สึกของน้องๆ และ การเลือก senbatsu ที่แฟนๆไม่เคยเห็นมาก่อน เรียกได้ว่าเป็นผลงานที่พิเศษมากสำหรับโอตะชาวไทยและทั่วโลกที่อยากเห็นอีกมุมของไอดอลไทยอย่าง BNK48 

โดยเพลง "Aitakatta"หรือในชื่อไทย "อยากจะได้พบ(เธอ)" นั้นได้ พี่ก้อ ณฐพล ศรีจอมขวัญ และ พี่เอ๊ะ ละอองฟอง  มาจรดปากกาแต่งคำร้องในเวอร์ชั่นภาษาไทย โดยมีที่กล่าวถึงการบอกรักและพยายามที่จะบอกรักใครสักคนที่ไม่ว่าจะลำบากแค่ไหนก็จะต้องบอกรักให้ได้เพราะความรักที่มันอัดอั้นอยู่ในใจ เสมือนเด็กสาวที่กำลังมีความรักอยู่เต็มหัวใจ วิ่งผ่านทุ่งดอกไม้ในฤดูใบไม้ผลิ  ถ้าใช้คำว่า อยากเจอ อยากจะได้พบเธอมาก ๆ นั่นก็หมายถึงฉันรักเธอ จึงเป็นที่มาของชื่อเพลงและการสื่อความหมายของการบอกรักในแบบฉบับญี่ปุ่น  Japanese Style ร่วมด้วยจังหวะดนตรีเมโลดี้ที่สนุกสนานเพลงนี้จึงเป็นเหมือนตัวแทนของการรักแฟนๆโอตะของสาวๆ“BNK48” ที่รอคอยจะได้พบเจอกัน

 คลิกฟังเพลง Aitakkatta - BNK 48 ได้ที่นี่

 

ซึ่งก่อนหน้าที่จะปล่อยซิงเกิ้ลและ PV เพลงนี้ สาวๆ BNK48 ได้เเวะมาเล่าถึงการ Debut และประสบการณ์ซ้อมของพวกเธอด้วยโดยสมาชิกหลายๆคนต้องฝึกการเต้นและร้องอย่างหนักมาก รวมถึงสมาชิกชาวญี่ปุ่นอย่าง มิโอริ เองก็ต้องฝึกภาษาไทยเพื่อเปิดตัวซิงเกิ้ลแรกด้วย

คลิกชมการสัมภาษณ์สาวๆ BNK48 ได้ที่นี่

สำหรับใครที่อยากชม PV ตัวพิเศษของเพลง Aitakatta นั้นสามารถชมได้ที่ Sanook! Music และ Sanook! VDO เลยก่อนใคร ซึ่งหลังจากนี้ผลงานเพลงทั้งหมดของสาวๆ BNK48 จะออกมาให้ทุกคนได้ฟังกันเต็มๆแน่นอน 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.