เปิดคลิป! จากบทเพลง "โอ้เธอ" สู่เรื่องจริง! คู่รักป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย

| เปิดอ่าน

หลังจากที่นักร้องหนุ่ม สงกรานต์ รังสรรค์ ได้ปล่อยมิวสิควีดีโอเพลง โอ้เธอ ซิงเกิ้ลแรกในค่ายใหม่ Me records ออกมา ผลงานเพลงและมิวสิควีดีโอเพลงดังกล่าวก็เป็นที่พูดถึงอย่างมาก ซึ่งแฟนเพลงหลายๆคนก็ได้เข้ามาเล่าและแชร์เรื่องราวที่คล้ายกับมิวสิควีดีโอกันเป็นจำนวนมาก

สำหรับบทเพลง "โอ้เธอ" นั้นเป็นผลงานเพลงที่เขียนขึ้นมาจากปลายปากกาของ ฟองเบียร์ นักแต่งเพลงชื่อดังจากค่าย Me records  ได้ถ่ายทอดเสียงร้องโดย สงกรานต์ รังสรรค์  ได้นักแสดงพิธีีกรชื่อดังอย่าง กันต์ กันตถาวร มารับบทชายหนุ่มที่ป่วยเป็นโรคมะเร็งระยะสุดท้าย และพยายามที่จะใช้เวลาที่มีอยู่ในการทำให้คนรักมีความสุข โดยส่วนของมิวสิควีดีโอนั้นได้ผู้กำกับอย่างคุณ ยุทธเลิศ สิปปภาค มาดูแลในส่วนของการถ่ายทำและเรื่องราวเอ็มวีด้วย 

 

ล่าสุดได้มีคู่รักคู่หนึ่งออกมาเปิดเผยเรื่องราวของตัวเองว่าคล้ายกับเพลงอย่างมาก โดยคุณอั๋นและคุณโบ นั้นเป็นคู่รักที่ไม่เคยได้มีโอกาสได้ไปท่องเที่ยวต่างประเทศด้วยกันเลยสักครั้ง จึงเก็บเงินเพื่อตั้งใจจะไปเที่ยวด้วยกันและหลังจากนั้นวางแผนว่าเซอร์ไพร์สขอแฟนแต่งงาน  แต่กลับโชคร้ายเมื่อคุณอั๋นต้องมาพบว่าตนเองกำลังป่วยเป็นโรคมะเร็งระยะสุดท้าย ซึ่งต้องใช้เงินที่เก็บสะสมมาในการรักษาตัว จนกระทั่งได้ชมเรื่องราวในเอ็มวีและเนื้อหาของเพลง "โอ้เธอ" มันตรงกับสิ่งที่คุณอั๋นอยากจะพูดกับคุณโบมาก เป็นเสมือนตัวแทนตัวเองความรู้สึกของตนเองที่อยากจะบอก

โดยในคลิปดังกล่าวนั้น คุณอั๋นเองได้กล่าวว่าเขาติดตาม สงกรานต์ มาตั้งแต่ตอนร้องเพลง พระเจ้าตาก ในรายการเดอะวอยซ์ และชื่นชอบในความสามารถและเรื่องราวการเป็นคนสู้ชีวิตของเขามาก  ทั้งคู่ได้ฟังเพลงนี้บ่อยมากวันละหลายๆรอบ และคุณอั๋นก็พยายามฝึกร้องเพลงนี้ให้ได้อีกด้วย

คลิปเปิดใจของคู่รัก คุณอั๋น และ คุณโบ พูดถึงเรื่องราวความรักและเพลงโอ้เธอ 

 

 

ถึงแม้ว่าขณะนี้อาการป่วยของคุณอั๋นนั้นจะหนักมาก แต่ตัวเขาและคุณโบก็มีกำลังใจที่ดีและเข้มแข็ง ทีมงาน Sanook! Music ก็ขอเป็นกำลังใจให้คุณอั๋นและคุณโบ ด้วยนะคะ ความรักเป็นสิ่งที่สวยงาม แม้ในช่วงเวลาสุดท้ายของชีวิตที่เหลืออยู่พวกเขาก็ยังไม่ย่อมที่จะปล่อยมือกันและกัน และพร้อมที่จะสู้ไปด้วยกัน

คลิกฟังเพลง โอ้เธอ - สงกรานต์ รังสรรค์ ได้ที่นี่

 

คลิกชมมิวสิควีดีโอ โอ้เธอ - สงกรานต์ รังสรรค์

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.