Britney Spears แจกความสดใส ยิ้มรับพวงมาลัยหลังถึงกรุงเทพ

| เปิดอ่าน

คุณแม่มาถึงกรุงเทพ ประเทศไทยโดยสวัสดิภาพแล้วค่ะลูกๆ Britney Army ทั้งหลายไปรอกันอื้อึงที่สนามบิน คุรแม่บริทออกมาพร้อมชุดสบายๆ และรอยยิ้มสดใส หลังจากมีหนูน้อยหญิงชายแต่งชุดไทยยืนต้อนรับคุณแม่บริทหลังจากคุณแม่เดินพ้นประตูออกมา Britney Spears ดีใจและยิ้มให้กับความน่ารักของสองหนูน้อย ย่อตัวลงไปรับพวงมาลัยอย่างเป็นกันเอง ตอบรับคำบอกรักหวานๆ จากหนูน้อยทั้งสองไปว่า "I love you" "I like you too" และไม่ลืมที่จะโพสท่า “ไหว้” ทันทีที่กล้องหันมาหา รู้งาน และน่ารักสดใสขนาดนี้ แฟนเพลงชาวไทยที่ได้ดูคลิปนี้คงจะยิ้มกันไม่หุบไปจนถึงวันคอนเสิร์ตเลยทีเดียว

 

 brit-2

brit-3

(ชมภาพเพิ่มเติมได้ที่แกลอรี่ด้านล่างค่ะ)

 

ก่อนจะบินมาที่เมืองไทย Britney Spears ของพวกเราเพิ่งจะทำการแสดงที่ญี่ปุ่น ณ เมืองโตเกียว 2 รอบ และที่โอซาก้าอีก 2 รอบ จากนั้นก็ไปไต้หวัน และฟิลิปปินส์ต่อ แต่ละโชว์ได้รับกระแสตอบรับ และคำวิจารณ์ถึงโปรดักชั่น และฝีมือของสาวบริทในทางที่บวกทั้งหมด น่าเป็นปลื้มแทนแม่จริงๆ และก่อนที่จะมากรุงเทพ สาวบริทถือโอกาสพาครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนที่ภูเก็ตกันก่อน เหมือนไปชาร์ตพลังความสดชื่นริมทะเลสวย ก่อนจะมาระเบิดความมันให้กับแฟนๆ ชาวไทยทั้ง 2 วัน

นี่คือครั้งแรกของซูเปอร์สาวคนนี้ที่บินมาหาแฟนๆ ชาวไทยถึงที่ แฟนๆ ที่นี่รอกันทั้งชีวิตกว่าจะได้เจอเธอ และคาดหวังว่าจะได้ขมโชว์สุดพิเศษราวกับยกโชว์เต็มรูปแบบจากลาสเวกัสมาจัดที่แบงกอกอย่างไรอย่างนั้น ยิ่งใหญ่แค่ไหนน่ะเหรอ ก็แค่ขนอุปกรณ์ทั้งหมดมากับเครื่องบินโบอิ้ง 747 (Boeing 747) พร้อมทั้งทีมงานกว่า 55 คน แดนเซอร์ 15 คน และนักดนตรีอีก 4 คนมาด้วยเท่านั้นเอง! ใครที่ยังไม่มีบัตรก็รีบเลย Britney Spears Live in Bangkok 2017 ในวันศุกร์ที่ 23 และวันเสาร์ที่ 24 มิถุนายนนี้ ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี รายละเอียดคลิกที่นี่เลย

 

ใครที่มีบัตรแล้ว ขอให้ทราบเพิ่มเติมว่า เพื่อความปลอกภัยของแฟนๆ ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร จะอนุญาตให้เฉพาะผู้ที่มีบัตรชมคอนเสิร์ตผ่านเข้าบริเวณ อิมแพค อารีน่า ได้เท่านั้น และเมื่อผ่านการตรวจแล้ว จะไม่สามารถผ่านเข้า-ออกบริเวณซ้ำได้อีก โดยจะเปิดให้เข้าภายในบริเวณตั้งแต่เวลา 16:00 น. (โดยประมาณ) เป็นต้นไป นอกจากนี้ ทางผู้จัดไม่อนุญาตให้นำกระเป๋าเดินทาง กระเป๋าขนาดใหญ่ Tablet ขนาดใหญ่กว่า 7 นิ้ว ไม้เซลฟี่ กล้องถ่ายภาพ เครื่องบันทึกเสียง หรือเครื่องบันทึกวิดีโอเข้างาน และไม่มีบริการรับฝากสิ่งของที่หน้างาน

นอกจากนี้เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ชม ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ได้จัดให้บริการ รถ Shuttle Bus เส้นทาง โชว์ ดีซี (SHOW DC) ไปยัง อิมแพค อารีน่า     โดยมีค่าใช้จ่ายซึ่งสามารถตรวจสอบตารางเดินรถและค่าบริการได้ที่ www.thaiticketmajor.com

ในวันแสดงเคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์หน้างาน จะตั้งอยู่บริเวณหน้า อิมแพค เอกซิบิชั่น ฮอลล์ 1 โดยจะเปิดให้บริการตั้งแต่ 12:30 น. เป็นต้นไปนะจ๊ะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.