ย้อนอดีต! ผลงานเพลงสุดแนวของสาวสวยลุคนางงาม "มารีญา"

| เปิดอ่าน

เรียกได้ว่าเป็นกระแสที่ทำให้หลายคนฮือฮาเลย เมื่อ มารีญา ลินน์ เอียเรี่ยน อดีตนักร้องอินดี้ได้กลับมาในฐานะผู้ประกวดนางงามเวทีมิสยูนิเวิร์ส เพราะเธอนั้นได้ห่างหายจากการทำเพลงไปนาน หลังจากที่ปล่อย เพลง บุ๋ง จนกลายเป็นกระแสไวรัลขึ้นมา และวันนี้ทาง Sanook! Music ก็ได้นำผลงานเพลงในอดีตของ มารีญา มาให้ทุกคนได้ชมกันครับ

โดยหลังจากที่แจ้งเกิดในเวทีนางแบบ ไปไม่นาน มารีญา ลินน์ ก็เข้ามาเป็นศิลปินในค่าย Smallroom ในฐานะศิลปินแนวป๊อปแดนซ์คนแรกของค่าย ซึ่งผลงานเพลงของมารีญานั้นก็ฉีกกรอบจากศิลปินคนอื่นมากเพราะ เธอเลือกจะใช้การเปรียบเทียบ แทนที่จะเล่าเรื่องตรงๆ โดยผลงานเพลงของเธออย่าง เพลง บุ๋ง นั้นเป็นซิงเกิ้ลหนึ่งที่หลายคนไม่เข้าใจความหมายกันเยอะมาก ก่อนที่จะมีการออกมาอธิบายว่าเพลงนี้ หมายถึงตัวของ มารีญา ที่เจอความวุ่นวายมากมาย จนทำให้เธออยากเกิดเป็นปลาทองดีกว่า 

คลิกฟังอัลบั้มของ มารีญา ได้ที่นี่

ถึงแม้ว่า มารีญา จะมีผลงานเพลงออกแค่มินิอัลบั้มเดียว แต่ผลงานเธอนั้นมีการฉีกแนวมาก จากสไตล์การเล่าเรื่องที่แปลกใหม่อย่างเพลง เก็บโต๊ะ ที่พูดถึงการเจอคนที่ชอบจนเราขอรีบเก็บของเพื่อไปต่อกับคนคนนั้น ซึ่งผลงานเหล่านี้นั้นต้องยกความดีให้กับ รุ่ง Smallroom ที่หยิบเรื่องราวของ มารีญา มาทำเพลงออกมาได้ไม่เหมือนใครและเป็นที่จดจำมาก

คลิกฟังเพลง เก๊บโต๊ะ - มารีญา ได้ที่นี่

และล่าสุดหลังจากที่พักงานไปเรียนมาเป็นเวลานาน มารีญา ก็ได้กลับมาในฐานะผู้ประกวดมิสไทยเเลนด์ยูนิเวิร์ส จนทำให้หลายคนตื่นเต้นกันมาก เพราะได้แสดงให้ทุกคนเห็นตั้งแต่ตอนเป็นนักร้องแล้วว่า เธอมีผลงานรอบด้านจริงๆ 

ขอบคุณภาพจาก Facebook Miss Universe Thailand Instagram marialynnehren

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.