ย้อนอดีต "มารีญา พูลเลิศลาภ" กับผลงานเพลงสุดเท่ในวันวาน

| เปิดอ่าน

ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ตำแหน่ง Miss Universe 2017 แต่  มารีญา พูลเลิศลาภ หรือ มารีญา ลินน์ เอียเรี่ยน ก็เป็นผู้เข้าประกวดที่สร้างความภูมิใจอย่างมากให้กับชาวไทย เพราะนอกจากความสวยแล้ว เธอยังเป็นผู้เข้าประกวดที่มีความสามารถรอบด้านไม่ว่าจะเป็นการศึกษา หรือแม้แต่ผลงานในวงการเเฟชั่นและดนตรีที่ทำให้แฟนเพลงหลายคนเซอร์ไพรส์

 

 

เส้นทางการเป็นศิลปินของ มารีญา นั้นเริ่มขึ้นที่ค่าย Smallroom Music ซึ่งผลงานเพลงป๊อปแดนซ์ของมารีญานั้นมีเอกลักษณ์ชัดเจนมาก เธอเล่าเรื่องผ่านการเปรียบเทียบแทนที่จะเป็นเนื้อเพลงตรงไปตรงมา ซึ่งผลงานเพลงที่โด่งดังสุดของเธอในขณะนั้นคือเพลง "บุ๋ง" ที่มารีญานำชีวิตอันวุ่นวายของเธอไปเปรียบเทียบกับปลาทอง ซึ่งปัจจุบันนี้ผลงานเพลง "บุ๋ง" ของเธอก็ยังคงเป็นที่พูดถึงจากการเล่าเรื่องที่ซับซ้อนจนหลายคนไม่เข้าใจ 

 

คลิกฟังอัลบั้มของ มารีญา ได้ที่นี่

 

ถึงแม้ว่า มารีญา จะมีผลงานเพลงออกแค่มินิอัลบั้มเดียว แต่ผลงานหลายซิงเกิ้ลในอัลบั้มนี้ก็เป็นที่พูดถึงอย่างมากอย่างเช่นเพลง "เก็บโต๊ะ" ที่พูดถึงการเจอคนที่ชอบ จนเราอยากรีบเก็บของเพื่อไปเที่ยวต่อกับคนคนนั้น ซึ่งผู้อยู่เบื้องหลังผลงานเพลงในมินิอัลบั้มก็คือ รุ่ง - รุ่งโรจน์ อุปถัมภ์โพธิวัฒน์ ผู้บริหารค่ายเพลง Smallroom ที่หยิบเรื่องราวของ มารีญา มาทำเพลงป๊อปแดนซ์สุดเท่ในอัลบั้มชุด Maxi Singles

 

คลิกฟังเพลง เก๊บโต๊ะ - มารีญา ได้ที่นี่

 

นอกจากผลงานเพลงแล้ว การกลับมาของ มารีญา พูลเลิศลาภ ในฐานะผู้ประกวด Miss Universe 2017 นั้น ทำให้แฟนนางงามทั่วโลกได้เห็นแล้วว่า นอกจากความสวยแล้ว เธอก็เป็นผู้เข้าแข่งขันที่โดดเด่นในด้านความสามารถจริงๆ ซึ่งแฟนเพลงของ มารีญา สามารถฟังผลงานเพลงของเธอได้ที่ JOOX และ Sanook! Music เลยครับ

ขอบคุณภาพจาก Facebook Miss Universe Thailand Instagram marialynnehren

Story : Sidhipong W.

คลิกอ่านข่าวการประกวด Miss Universe 2017 ของมารีญาได้ที่นี่

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.